เสียวหมี่เดินหน้าท็อป3 – นายพลภัทร์ สายบัวทอง ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ เสียวหมี่ ประเทศไทย เปิดเผยว่า จากแผนงานในปีนี้พร้อมรุกตลาดอย่างเต็มที่ และจะใช้งบประมาณการตลาดเพิ่มมากขึ้น 100% โดยมีแผนจะเปิดตัว สมาร์ตโฟนใหม่ๆ ทุกระดับราคา เจาะตลาดตั้งแต่ผู้เริ่มต้นใช้งานในราคาเข้าถึงได้ง่าย ไปจนถึงผู้ต้องการสินค้าระดับราคากลาง และพรีเมียม เพื่อจะผลักดันให้เสียวหมี่ขึ้นเป็นผู้นำ 1 ใน 3 ของตลาดสมาร์ตโฟนของไทยได้ในสิ้นปีนี้

ล่าสุดได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนสเป๊กจัดเต็มในราคาคุ้มค่า 2 รุ่น เจาะตลาดระดับกลาง ประกอบด้วย เรดหมี่ โน้ต 10 และเรดหมี่ โน้ต 10 โปร ที่มีจุดเด่นหน้าจอ AMOLED แบบ DotDisplay มีรีเฟรชเรท 120Hz ทำให้การแสดงผลบนจอเร็วและลื่นขึ้น

มีกล้องหลัง 4 ตัว มีความละเอียดสูงสุด 108MP บนขนาดหน้าจอ 6.43 นิ้วในราคาเริ่มต้น 4,999 บาท จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 19 มี.ค.สำหรับเรดหมี่ โน้ต 10 ส่วนเรดหมี่ โน้ต 10 โปร หน้าจอ 6.67 นิ้ว จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 5 เม.ย.นี้ในราคา 8,499 บาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน