คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2564

เมษโชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน พฤษภคนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล มิถุนการเงินจ่ายมากกว่ารับ กรกฎสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน สิงห์ให้คนแปลกหน้า เข้าบ้านระวังของหาย กันย์มีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ ตุลขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้รับการสนับสนุน พิจิกศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ธนูหลายคนได้รับข่าวดี เรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน มังกรเพื่อนร่วมงานทำให้หงุดหงิด กุมภ์โชคลาภไม่มีให้เห็น มีนการเงินหมุนเวียนคล่องมือ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันหยุดก็จริงแต่การเงินหมุนเวียนดี คนค้าขายมีกำไรให้ยิ้มออกคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน สิ่งที่ คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ความรักลงตัวน่าอิจฉาสีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคน ได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่ปัญหา มาจากคนรอบข้าง บริวารไว้ใจไม่ได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดใช้จ่ายลงทุน คนรัก เอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำเงินช่วยเสริมดวง เรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันหยุดแท้ๆ แต่มีเรื่องให้ปวดหัว คำพูดนำภัยมาสู่ตน มีคนขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ มีคนจอดรถขวางทางเข้าบ้านต้องพูดจากันดีๆ เรื่องเล็กจะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่ การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินเสี่ยง รั่วไหล ออกไปนอกบ้าน จะใช้จ่ายเกินงบ คนอยู่บ้านเฉยๆ ใช่ว่าจะรอดตัว ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาขอยืมเงิน ถึงบ้าน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้น หรือแย่ลง แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องเสียทรัพย์ไม่คาดฝัน ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านระวังของหาย ขับรถระวังอุบัติเหตุ วันนี้ คนรักเอาใจยากมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า กายใจได้พักผ่อนเต็มที่ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไร ก็ยังมีเหลือเก็บ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวง การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใด จะสำเร็จตามนั้น ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน นักขายนายหน้าเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน เสนอ สิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย การเงินเสี่ยง รั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ไม่เหมาะ เดินทางไกล มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักดีหน่อย สถานะชัดเจนมากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงาน ไร้ปัญหา ทั้งงานเล็ก งานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความ ช่วยเหลือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี แต่ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องมีสติและรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เพื่อนร่วมงานทำให้หงุดหงิด คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดง ความเห็น การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามคนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเต็ม ไปด้วยการเปลี่ยนแปลง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หลายคนต้องสูญเสียความน่าเชื่อถือเรื่องงาน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว โชคลาภไม่มีให้เห็น มีแต่ทุกขลาภซะมากกว่าคนรักเปลี่ยนไป ไม่คอยเอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่าง ราบรื่นตามแผน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึง เรื่องของความรัก ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจ ยังรักษาอัตราผลกำไรไว้ได้ดี ด้านความรักมีเซอร์ไพรส์ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงานสีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน