เปิดศึก‘ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง’ สงครามที่จะมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว

23 มี.ค. 2564 - 13:23 น.

คอลัมน์ บันเทิงต่างประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดศึก‘ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง’ – เตรียมตัวให้พร้อม! ศึกใหญ่ชนยักษ์ครั้งนี้จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่รอด ใน Godzilla vs. Kong (ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง) มหากาพย์ภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ต่อจาก Godzilla (2557), Kong: Skull Island (2560) และ Godzilla: King of the Monsters (2562) แห่ง จักรวาลมอนสเตอร์ของเลเจนดารี่

เมื่อสองยักษ์ใหญ่ผู้เป็นตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คองและผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง

หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย (เคย์ลี ฮอตเทิล) เด็กหญิง กำพร้าตัวน้อยที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใคร เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา แต่โชคร้ายที่ทั้งคู่เลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดจึงเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก


แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเพิ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!

อดัม วิงการ์ด ผู้กำกับฯ เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าศึกสำคัญระหว่างสองตำนานยักษ์ใหญ่ก็อดซิลล่าและคองในครั้งนี้ จะไม่มีการเสมอกันในตอนสุดท้ายอย่างแน่นอน และผู้ชนะจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

เพราะฉะนั้นเตรียมเลือก ข้างกันให้ดีว่าใครจะอยู่ทีม ก็อดซิลล่า ใครจะอยู่ทีมคอง

หนังร่วมเขียนบทโดย อีริก เพียร์สัน และ แม็กซ์ โบเรนสไตน์ ด้านนักแสดง นอกจากสาวน้อย เคย์ลี ฮอตเทิล ยังมี อเล็กแซน เดอร์ สการ์สการ์ด, มิลลี่ บ๊อบบี้ บราวน์, รีเบ๊กก้า ฮอลล์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่, ชุน โอกุริ, ไอซา กอนซาเลซ เข้าฉายให้ชม 25 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดศึก‘ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง’ สงครามที่จะมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง