เมษมีเรื่องต้องสะสางทั้งในบ้านนอกบ้าน พฤษภหลีกเลี่ยงการปะทะคารม กับคนรอบข้าง มิถุนได้ลาภจากเพื่อนฝูง กรกฎนักลงทุนเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน สิงห์คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว กันย์ความรักสถานะชัดเจนขึ้นกว่าวันก่อน ตุลโชคลาภมาจากผู้สูงอายุ พิจิกการเงินรั่วไหล ธนูมีเกณฑ์ได้ลาภจากการ เดินทาง มังกรคนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า กุมภ์การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีนผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด มีเรื่องต้องสะสางทั้งในบ้าน นอกบ้าน ส่วนคนทำงานจะรู้สึกขยันเป็นพิเศษ เหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีทองช่วยเสริมดวงให้การเงินดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์เป็นพิเศษ ไม่จำเป็นอย่าออกความเห็น คำพูดสร้างปัญหา หลีกเลี่ยงการปะทะคารมกับ คนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศ ตรงข้ามและคนอายุน้อยกว่า คนรักเอาใจยากสีเหลืองช่วยเสริมดวงให้การงานก้าวหน้า

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย สิ่งที่คิดไว้ ไม่เป็นไปตามแผน พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พูดให้น้อยทำให้มากจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การงานเสร็จช้ากว่ากำหนด ได้ลาภจาก เพื่อนฝูง ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงให้ความรักสมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ คนทำธุรกิจเหมาะเปิดกิจการ หรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า นักลงทุนเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เข้าพบลูกค้าจะได้รับการสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินจะประสบผลสำเร็จ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงให้การเงินดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดู ช้าไปหมด ไม่มีสิ่งใดได้อย่างที่ใจคิด ยิ่งคาดหวังมากชีวิตยิ่งทุกข์ หลายคนเพื่อนร่วมงานทำให้อึดอัด คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว ลูกค้าหนีไปอยู่กับคู่แข่ง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงให้การงานก้าวหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานเยอะแต่ไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะ เข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เจรจาเรื่องเงินประสบความสำเร็จ การเงินหมุนเวียนดี ความรักสถานะชัดเจนขึ้นกว่าวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมดวงให้ความรักสมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างสร้างปัญหา งานมีอุปสรรค ถ้าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลจะเกิดเหตุวิวาทตามมา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่าย ไม่คาดฝัน ทำธุรกรรมต้องตรวจสอบเอกสารสัญญาให้ดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงให้การเงินดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติกับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัว คนโสดพร้อมเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ สีเหลือง ช่วยเสริมดวงให้การงานก้าวหน้า

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่นตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ตามแผน เหมาะสังสรรค์กับคนหมู่มาก โชคลาภมาจากการเดินทาง ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงให้ความรักสมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า สมองแจ่มใส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ความรักสถานะดีขึ้น คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีเขียวช่วยเสริมดวงให้การงานก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกข์ใจเพราะเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ เสนองานต่อที่ประชุมระวัง เสียเครดิตชื่อเสียง โชคลาภดีๆ ไม่มีปรากฏจะมีก็แต่ทุกขลาภซะมากกว่า แต่วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ โดยเฉพาะเรื่องเงิน สีทองช่วยเสริมดวงให้การเงินดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน