ดวงวันอาทิตย์ 4 เม.ย.64 ราศีใด F เพลิน-งดช็อปออนไลน์ด่วน! ราศีใดรักหวานจนน่าอิจฉา

คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

เมษนักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤษภมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง มิถุนเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า กรกฎนักธุรกิจคิดสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด สิงห์อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร กันย์ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ตุลการงานโดยรวมไร้ปัญหา พิจิกความรักสถานะชัดเจนขึ้น ธนูทำนิติกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา มังกรศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน กุมภ์นักขายออนไลน์ทำยอดได้ทะลุเป้า มีนสุขภาพไร้ปัญหา

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หลายคนมีเรื่องเสียชื่อเสียง ขณะที่หลายคนมีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน งดช็อปปิ้งออนไลน์ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดการสังสรรค์ทุกประเภท คนรักทำให้หงุดหงิด สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี แต่จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจต้องคิดหนัก สิ่งที่ลงทุนไปอาจได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า ค้าขายจะตกเป็นรองคู่แข่ง มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวม ราบรื่น ทั้งงานด่วนงาน ไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวไข่มุกช่วยดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โดยรวม การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น เพื่อนร่วมงานเป็นที่พึ่งให้กันได้ การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน นักธุรกิจคิดสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด ลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เข้าพบผู้ใหญ่ เจ้านายได้รับความช่วยเหลือ หลายคนมีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวารให้เพื่อนฝูงยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านาย เอาด้วยหมด นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล ได้ลาภจากคนในครอบครัว ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา สีขาวไข่มุกช่วยดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน คนรอบข้างให้ความ เชื่อถือ ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพื่อนฝูงให้ลาภ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้คุณ เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะเติบโตรวดเร็ว การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เปิดกิจการจะมีกำไรสุขภาพไร้ปัญหา ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีแดงช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรูพูดจาไม่คิดจะมีเรื่องเสียหายตามมา ทำนิติกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา การเงินหมุนเวียนดี แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินตัว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ความรักนำทุกข์มาให้อย่างไม่รู้ตัว สีขาวไข่มุกช่วยดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ พูดคุยกับคนแปลกหน้าระวังถูกหลอก เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน คนรักหงุดหงิดง่าย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกคึกคักกับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักขายออนไลน์ทำยอดได้ทะลุเป้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เพศตรงข้ามให้ลาภ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้าการงานโดยรวมไร้ปัญหา ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดี รับมากกว่าจ่าย ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท สีขาวไข่มุกช่วยดวงให้มีโชคลาภ

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน