คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ.2564

เมษได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง พฤษภการเงินเสี่ยง รั่วไหล มิถุนคนรักทำให้ยิ้มได้ กรกฎควรงดสังสรรค์ทุกประเภท สิงห์คนโสด มีเกณฑ์พบรัก กันย์ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ตุลนักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ พิจิกคนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ธนูของที่เคยทำหายจะหาเจอ อย่างน่าอัศจรรย์ มังกรการเงินหมุนเวียนคล่องมือ กุมภ์คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต มีนซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนหยุดงานได้พักผ่อน เต็มที่ เหมาะใช้เวลาพักผ่อนกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจ ทำให้เสียทรัพย์ ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและใช้จ่ายส่วนตัว คนโสดจะเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้ทำต่อเนื่อง ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงให้ผู้ใหญ่เมตตา

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ วันนี้เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่บ้านดีที่สุด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ทรัพย์สินมีค่าอย่าวางห่างตัว มีโอกาสสูญหายได้ทันที มีเกณฑ์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าออกนอกบ้านเพราะมีแต่เรื่องเสียเงิน งดสังสรรค์ทุกประเภท อย่าอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดแต่กลับไม่ได้พักผ่อน มีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว แต่อีกหลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนดีก็จริงแต่จ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุต่างกันหลายปี สีดำช่วยเสริมดวงให้ผู้ใหญ่เมตตา

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คิดทำสิ่งใดสำเร็จตามแผน คนทำงานเหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ความคิดและผลงานได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ความรักลงตัว สีม่วงช่วยดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ นายทุนให้โอกาส คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ ความรักน่าอิจฉา สาวๆ หลายคนจะถูกบอกรักใน วันนี้ สีดำช่วยเสริมดวงให้ผู้ใหญ่เมตตา

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่ทำไว้ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน ของที่เคยทำหายจะหาเจออย่างน่าอัศจรรย์ เพศตรงข้าม ให้ลาภ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้สูงอายุให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี บริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา สีม่วงช่วยดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผลงานเป็นที่ยอมรับ มีโอกาสเสนองานต่อที่ประชุมต้องทำให้ดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ หุ้นส่วนให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีดำช่วยเสริมดวงให้ผู้ใหญ่เมตตา

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินเสียหาย มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง เพศตรงข้ามทำ ให้เสียทรัพย์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน