‘Bamm’2หนุ่ม-สาวเท่ ซิงเกิล‘โดนเทแต่เท่อยู่’ – หลังจากส่งศิลปินเบอร์แรก เกิร์ลกรุ๊ป “PiXXiE” ออกมาทักทายวงการ T-POP แล้ว ค่ายน้องใหม่ LIT ENTERTAINMENT โดยผู้บริหารคนเก่ง ‘โดม’จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ‘มุก’นิตา ชวลิต ก็เดินเครื่องส่งศิลปินกลุ่มเบอร์สองออกมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการ T-Pop

วง “bamm” ประกอบด้วยสมาชิก 2 หนุ่ม 2 สไตล์ ‘ศรุต ลิ่วเกษมศานต์’ หรือ ‘อาร์ตี้’ (Main Dancer) หนุ่มหล่อกับสไตล์การเต้น ที่โดดเด่น พร้อมที่จะทำให้ทุกฟลอร์ลุกเป็นไฟ กับ ‘ธีรภัทร ตรีวิมล’ หรือ ‘เปาเปา’ (Main Rapper) หนุ่มหล่อ หน้าคม ลุกส์ Badboy มีความสามารถทั้งร้อง เต้น แร็พ ไม่เป็นรองใคร และอีก 1 สาวเท่ ‘ปิยธิดา เล็กกลาง’ หรือ ‘มาง’ (Main Vocalist) สาวแกร่งที่มากับความสามารถรอบด้าน มีเสียงร้องที่ทรงพลัง พร้อมสะกดทุกสายตา

ล่าสุดส่งเพลงชื่อเท่ “โดนเทแต่เท่อยู่” (2cool2care) พูดถึงคนที่โดนเทแต่ยัง Keep cool พยายามทิ้งความเศร้าและคิดว่าอีกไม่นานก็จะดีขึ้นเพื่อให้ใครๆ ก็มองว่า ถึงเราจะโดนใครเทมาก็ไม่เป็นไรเพราะยังไงเราก็ยังเท่อยู่

ในส่วนของเอ็มวีนอกจากศิลปินจะร้องแร็พและเต้นใส่กันยับแล้ว ได้หนุ่มหน้าใสอย่าง ‘คอปเตอร์’ วง SBFIVE มาร่วมแสดงในเอ็มวีสร้างสีสันให้กับเพลงนี้อีกด้วย ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “โดนเทแต่เท่อยู่” ได้ตั้งแต่ วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และ

ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง Instagram : LIT Entertainment,Facebook : LIT Entertainment, Twitter : LIT Entertainment

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน