ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเหมาะเจรจาเรื่องเงิน ราศีใดความรักต้องทำใจ

15 เม.ย. 2564 - 20:35 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันศุกร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ.2564

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน บุตรบริวารทำให้เสียทรัพย์ เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ด้านความรักต้องทำใจ เขาอาจคิดกับคุณแก่เพื่อนเท่านั้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด พูดให้น้อยทำให้มากการงานจะสำเร็จลุล่วง การเงินหมุนแบบฝืดๆ งดใช้จ่ายลงทุน หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน แต่การเงินรั่วไหล เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ได้ลาภจากความฝัน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรอบข้างให้ความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น จะหมดเงินไปกับเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ด้านความรักต้องกล้าเปิดใจให้มากกว่านี้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีสิ่งใหม่ให้ตื่นเต้น แต่การเงิน รั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า สิ่งของมีค่าถ้าวางห่างตัวมีสิทธิ์สูญหายได้ทีนที เอกสารสัญญาผิดพลาด ห้ามค้ำประกัน ความรักขาดสีสัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติให้มาก ทำงานกับเครื่องจักรระวังเกิดอุบัติเหตุ ทำงานกับคนระวังเกิดความขัดแย้ง ไม่จำเป็นอย่าเดินทางทางไกล สิ่งของมีค่าอย่าวางห่างมืออาจสูญหายได้ทันที สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา เจ้านายไว้วางใจ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ แต่ระวังถูกใส่ความ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ด้านความรักต้องเปิดใจคุยกันให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกคึกคักกับการทำงาน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ด้านความรักต้องใช้ความจริงใจมากกว่านี้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังเสียชื่อเสียงจากการทำงาน หลายคนถูกใส่ความ อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังความขัดแย้ง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง คนว่างงานเหมาะหางานทำ คนเป็นลูกจ้างเหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนทำธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังการใช้คำพูดให้มาก อยู่ที่ทำงานระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านายพูดอะไรห้ามเถียง ตกเย็นกลับถึงบ้านระวังมีปากเสียงกับคนในครอบครัว ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเหมาะเจรจาเรื่องเงิน ราศีใดความรักต้องทำใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง