บันเทิง - ‘สรยุทธ’คืนจอ-จัดทัพ‘ครอบครัวข่าว3’ ประเดิมกองกำลังแรก‘5พิธีกรข่าว’สู้ศึก!

25 เม.ย. 2564 - 10:42 น.

‘สรยุทธ’คืนจอ-จัดทัพ‘ครอบครัวข่าว3’ – พิธีกรข่าวคนดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่ปรึกษาฝ่ายข่าวช่อง 3 ร่วมวางแผนปรับเพิ่มศักยภาพรายการข่าวของสถานี โดยนำเสนอจุดเด่นแต่ ละรายการข่าวที่ช่อง 3 มีพิธีกรข่าว ซึ่งมีเอกลักษณ์การนำเสนอโดดเด่นแตกต่างกัน นำเสนอให้ผู้ชมเห็นว่า นอกจากข่าวสารและความคืบหน้าที่แตกต่างกันแล้ว แต่ละช่วงเวลา ผู้ชมยังสามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าในรสชาติที่แตกต่างกันและเหมาะสมกับผู้ชมในแต่ละช่วงเวลา จนเป็นที่มาของการ เปิดตัวโฆษณา “ครอบครัวข่าว 3…5 พิธีกรข่าว 5 คาแร็กเตอร์ 5 การ นำเสนอ” ที่เจ้าตัวได้เข้ามาควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยสรยุทธกล่าวว่า “ช่อง 3 มีทรัพยากรด้านข่าวที่แข็งแรงอยู่แล้วเราเป็นสถานีโทรทัศน์ที่มีพิธีกรข่าวที่มีบุคลิกไม่เหมือนกันเลย ไม่นับประสบการณ์ของแต่ละคน ลักษณะแบบนี้มีเฉพาะที่ช่อง 3 เท่านั้น

คุณกิตติ ข่าวสามมิติ มีบุคลิก จริงจัง ลุ่มลึก หาตัวจับยาก คุณไก่ ภาษิต เรื่องเด่นเย็นนี้ เป็นผู้ประกาศข่าวรุ่นใหม่ พูดจากระฉับกระเฉงฉับไว นำเสนอแบบจัดจ้าน คุณหนุ่ม กรรชัย เที่ยงวันทันเหตุการณ์เกาะติดเคสดราม่า และเอามาขยี้ ไม่มีใครสู้เขาได้ คุณเอ ดนยกฤต ขันข่าวเช้าตรู่ ข่าวก่อนสว่างไม่มีอะไรดีไปกว่าลีลาคุยข่าวชาวบ้านแบบลูกทุ่ง ส่วนผม เรื่องเล่าเช้านี้ข่าวเข้มข้นยามเช้า ทุกข่าวที่เกี่ยวกับคนดู แต่เข้าใจง่ายๆ เข้าถึงทุกคน นี่คือความแตกต่างที่ผมว่าลงตัว”

สรยุทธกล่าวต่อว่า “การเริ่มโปรโมตแค่ 5 คน เป็นเพียงการเริ่มต้น ถ้าเรารวมผู้ประกาศหลายสิบคนที่มีอยู่ ภาพจะไม่ชัด เราจะดึงจุดเด่นให้เห็นเป็นชุด เราไม่ได้มีแค่ 5 คนนี้ ยังมีของดีอีกมาก และจะมีบอร์ดข่าวส่งต่อการนำเสนอในแต่ละรายการ แต่ละแพลตฟอร์ม ซึ่งจะทยอยนำเสนอต่อไป เป้าหมายของช่อง 3 เราอยากเป็นอันดับ 1 ในทุกแพลตฟอร์มข่าว”

ติดตามความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความโดดเด่นของ “ครอบครัวข่าว 3 กับ 5 พิธีกรข่าว 5 คาแร็กเตอร์ 5 การนำเสนอ” พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป ทางช่อง 3 กด 33 และแอพพลิเคชั่น Ch3plus, Ch3thailand, Ch3ThailandNews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘สรยุทธ’คืนจอ-จัดทัพ‘ครอบครัวข่าว3’ ประเดิมกองกำลังแรก‘5พิธีกรข่าว’สู้ศึก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง