ดวงเด่นรายวัน ราศีใดจะได้ลาภก้อนโต ราศีใดคนรักพร้อมเปย์

8 พ.ค. 2564 - 01:37 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2564

เมษคนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภ พฤษภงดสังสรรค์ทุกประเภท มิถุนไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน กรกฎคนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สิงห์ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี กันย์เดินทางแล้วจะได้ลาภก้อนโต ตุลเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน พิจิกความรักดีวันดีคืน ธนูคนรักทำให้ยิ้มได้ มังกรคนรักพร้อมเปย์ ทุกอย่างที่คุณต้องการ กุมภ์ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีจะได้ผลตอบแทนดี มีนการเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง

 

 

คนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด มีเรื่องให้ปวดหัว คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีคนมาชวนคุยเรื่องเงินอย่าคุยด้วย คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน ระวังอุบัติเหตุจากการ เดินทาง เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับสมาชิกครอบครัว งดสังสรรค์ทุกประเภท เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ หลายคนถูกยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู พูดจาไม่คิดจะมีเรื่องใหญ่ตามมา อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก เหมาะพักผ่อนสบายๆ อยู่กับบ้าน งดสังสรรค์ทุกประเภท มีเวลาควรหาหนังสือดีๆ มาอ่าน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สมองแจ่มใส จิตใจปลอดโปร่ง คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่าเอามาใส่ใจ คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้หวั่นไหว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับวันนี้ ผลงานก้าวหน้า หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้ลาภก้อนโต การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักจะดูแลเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ คำพูดมีเสน่ห์ พูดอะไรไปคนเชื่อหมด ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้อยากขออะไรคนรักให้ขอเลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ค้าขายมีกำไรเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากการเดินทาง ได้รับข่าวดีจากสมาชิกในครอบครัว ความรักดีวันดีคืน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำ ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คิดสิ่งใดไว้จะทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินได้ผลเกินคาด เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า คนรักพร้อมเปย์ทุกอย่างที่คุณต้องการ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีจะได้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนคล่อง ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ความรักน่าอิจฉา สีดำ ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน งานที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืนถึงบ้าน คนรักเอาใจทั้งวัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน ราศีใดจะได้ลาภก้อนโต ราศีใดคนรักพร้อมเปย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง