‘นิว-จิ๋ว’ชมเปาะ‘เอิร์ท-มิกซ์’เก่ง – แรงตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ต่อเนื่อง ส่วนตอนนี้ปล่อย เอ็มวีออกมายอดวิวในยูทูบก็พุ่งไม่หยุดกับ “ครึ่งชีวิต (ทั้งหัวใจ)” ซิงเกิลที่ 4 ในอัลบั้ม NJ ² (เอ็น เจ สแควร์) ของศิลปิน นิว–จิ๋ว (นิว นภัสสร ภูธรใจ), (จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู) ดูโอดีวาหญิง สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ

ที่ดึงนักแสดงคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง ‘เอิร์ท’ พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ ‘มิกซ์’ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมุมความรักแบบ Boy Love เป็นครั้งแรก บอกเล่าสถานการณ์ความรักในอดีต

วาฬ (เอิร์ท) ปีนรั้วหนีเรียนจนตกลงมาทับ ทะเล (มิกซ์) ที่หนีเรียนออกมาเหมือนกัน จนทําให้ทะเลขาหักและทั้งคู่ก็ถูกจับได้ ต้องรับบทลงโทษร่วมกัน ทำให้ต้องใช้เวลาร่วมกันจนเกิดเป็นมิตรภาพพิเศษ และนำพาทะเลไปสู่ความทรงจำที่ทั้งชีวิตไม่สามารถลืมได้

ทั้งคู่แสดงอารมณ์ได้สุดอิน จน นิว-จิ๋ว ถึงกับน้ำตาไหล เอ่ยชื่นชมการแสดง

“เราตั้งใจเลือกน้องเอิร์ท กับน้องมิกซ์มาเล่น เพราะต้องการให้เห็นความรักในมุมมองใหม่ๆ เป็นเนื้อหาการนำเสนอผ่านความรักแบบ Boy Love ที่นิวจิ๋วยังไม่เคยทำมาก่อนค่ะ ครั้งแรกที่นิวกับจิ๋วได้เห็นน้องๆ เล่น คือชอบมากๆ น้องเล่นเก่งมาก คือการที่เราได้ดูและเราอิน ทำให้น้ำตาไหลได้ ถือว่าน้องเขาประสบความสำเร็จในการเรียกน้ำตาจากเจ้าของเพลงได้เลยนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน