สาธิตม.รังสิตชวนเรียน – โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต (SBS) ผุดไอเดียใหม่เชิญผู้ปกครองพาบุตรหลานเยี่ยมชมโรงเรียนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ หลังจากปีนี้ถือเป็นปีที่สาหัสของประเทศไทยทุกภาคส่วนอย่างแท้จริง หลังโควิด-19 ระบาดรอบ 3 ทำทุกอย่างหยุดชะงัก และเลื่อนการเปิดเทอมภาคเรียนใหม่ออกไปเป็น 1 มิ.ย.
ดร.อภิรมณ อุไรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต (SBS) เปิดเผยว่า โรงเรียนไม่อยากให้คุณพ่อคุณแม่เสียเวลาทั้งเดือนพ.ค.ไปแบบไม่ได้เตรียมการเรียน การสอนให้ลูกๆ เลย ทางสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต จึงเกิด ไอเดียใหม่ เมื่อโควิดทำให้มาชมโรงเรียนแบบเป็นหมู่คณะไม่ได้ เราก็บริการให้ทุกคนที่อยากมาเยี่ยมชมสถานที่และหลักสูตร ของเรา โดยนัดหมายลงบุ๊กจองเอาไว้ ทางโรงเรียนจะจัดเจ้าหน้าที่พาชมโรงเรียนแบบส่วนตัว ไพรเวตที่สุด เพื่อให้มั่นใจและปลอดภัยตลอดการมาเยี่ยมชม
ผู้ที่สนใจ หรือกำลังมองหาโรงเรียนนานาชาติทวิภาษาแบบ สาธิต ม.รังสิต ติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ 0-2792-7500-4 หรือเฟซบุ๊ก : satit rangsit