คุณเป็นคนรักงาน สนใจงาน ไม่ค่อยพูด หรือพูดน้อย ใช้เงินเก่ง ใจเร็ว ตัดสินใจเร็ว ไม่ค่อยรอบคอบ ไม่ค่อยอดทน และไม่อ่อนหวาน เอาใจเพศตรงข้ามไม่เป็น
เรียน อาจารย์บุศพันธ์ ที่นับถือ
ดิฉันขอเรียนถามอาจารย์ เรื่องดวงชะตา
เกิด 29 สิงหาคม 2512 วันศุกร์ ปีระกา เวลา 12.00 น.
1. พื้นดวงจะเป็นอย่างไร
2. สุขภาพเป็นอย่างไร
3. จะมีอายุยืนหรือไม่
4. จะมีเนื้อคู่อีกหรือไม่ จะมีอาชีพอะไร
5. จะทำอาชีพอะไรดี
6. เมื่อไรดวงชะตาจะดี ขณะนี้ดวงตกมาก
7. จะหมดเคราะห์ จะมีโชคเมื่อไร
ขอบพระคุณมากค่ะ
“ยุวดี คชารัตน์”
เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “ยุวดี คชารัตน์”
1. พื้นดวงเดิม คุณเป็นคนรักงาน สนใจงาน ไม่ค่อยพูด หรือพูดน้อย ใช้เงินเก่ง ใจเร็ว ตัดสินใจเร็ว ไม่ค่อยรอบคอบ ถ้าคุณเกิดเวลา 12.00 น.ตรง คุณจะมีอุปนิสัยใจคอในส่วนลึกเป็นคนใจดี และให้อภัยคนง่ายๆ ไม่ค่อยอดทนและไม่อ่อนหวาน เอาใจเพศตรงข้ามไม่เป็น
2. เรื่องสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดีในระดับ 80 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากดาวอาทิตย์ (1) เป็นอายุเดิมมีคุณภาพในระดับมหาจักร
3. อายุยืนพอใช้ ในระดับอายุ 80 ถึง 85 ปี เรื่องเลือดลมดี แข็งแรงดี
4. จะมีเนื้อคู่อีกระหว่างวันที่ 8 เมษายน 2565 ถึง 17 เมษายน 2566 ตอนนั้นดวงดีขึ้น และเป็นจังหวะที่จะพบเนื้อคู่ หรือมีความรักอย่างมากในช่วงเวลาดังกล่าว
5. คุณควรทำอาชีพด้านบริการ การผลิต หรือการขายส่งงานด้านบริการ ค้าขายไม่ดีนัก เพราะดาวพุธ (4) อยู่ในเรือนวินาศ
6. ดวงจะดีเมื่อดาวพฤหัสฯ (5) จรโคจรเข้าไปในเรือนชะตาที่เสีย นั่นคือจรเข้าไปในเรือนอริ ระหว่างวันที่ 8 เมษายน 2565 ถึง 17 เมษายน 2566 และจรเข้าไปในเรือนมรณะระหว่างวันที่ 30 เมษายน 2567 ถึง 13 พฤษภาคม 2568 ครับ
ตอนนี้ดวงตกให้ระวังเรื่องเครดิต ชื่อเสียง หรือเรื่องบุตรให้ดี (ถ้ามีบุตร)
7. จะหมดเคราะห์และโชคดีขึ้น ระหว่างวันที่ 8 เมษายน 2565 ถึงวันที่ 17 เมษายน 2566 และในช่วงนี้คุณดวงดี และโชคดีในเรื่องความรัก และคู่ครองด้วย ดังกล่าวไว้แล้วในข้อ 4 แนวโน้ม คู่ครองจะพบในวงงาน หรืองานพาไปพบคู่ครองครับ
อนึ่ง ระหว่างวันที่ 17 เมษายน 2566 ถึง 30 เมษายน 2567 ก็ให้ระวังความสัมพันธ์กับคู่ครองเอาไว้ให้ดีด้วย เพราะช่วงนี้เป็นช่วงดวงตกอีกครั้งหนึ่ง ถ้า ประคับประคองให้ดี คุณก็จะผ่านไปพบช่วงดวงดีอีกช่วงหนึ่ง คือระหว่างวันที่ 30 เมษายน 2567 ถึง 13 พฤษภาคม 2568 ครับ
บุศพันธ์