คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ต้องปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าต้องทำใจ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักสดชื่น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างเราเสมอ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างเป็นไปตามแผน สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไร เข้ากระเป๋า ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง แต่ศัตรูจ้องทำลาย นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน งดเปิดกิจการ คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ แต่การเงินเสียหาย ทำธุรกรรมเรื่องเงินไม่ส่งผลดี มีคนชวนร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน คนรักทำให้หงุดหงิด สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เพื่อนฝูงให้ลาภ ความรักนำความสุขมาให้ คนรักเป็นกำลังใจให้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรอบข้างสร้างปัญหา เสียทรัพย์เพราะเพื่อนฝูง งดสังสรรค์ทุกประเภท ความรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อย่าคาดหวังกับชีวิตมาก โดยเฉพาะเรื่องงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว ทำไม่ดีขึ้นมาจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน นักธุรกิจระวังเสีย ลูกค้าให้คู่แข่ง ลูกน้องบริวารอย่าไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ความรักดีปกติ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน สมองเหนื่อยล้า ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขระวังผิดพลาด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่าย เพื่อการลงทุน เดินทางไกลไม่ส่งผลดี คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามได้รับความร่วมมือเป็นพิเศษ หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนดี คนรักลงตัว แดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี การลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน ความรักน่าอิจฉา คนโสดได้พบคนถูกใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ โดยเฉพาะลูกน้องบริวาร ให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินจ่ายมากกว่ารับ เดินทางไกลให้โทษ ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ ความรักขาดสีสัน คนโสดเหงาใจเป็นพิเศษ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน