ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2564

30 พ.ค. 2564 - 00:01 น.

เมษติดต่อประสานงานราบรื่น พฤษภคนรักเอาใจยากมาก มิถุนการลงทุน ทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน กรกฎขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ สิงห์ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ จะใช้เงินจนเกลี้ยงกระเป๋า กันย์เพศตรงข้ามให้ลาภ ตุลศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง พิจิกลูกน้องบริวารทำให้เสียทรัพย์ธนูคนทำธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน มังกรมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน กุมภ์ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ มีนได้ลาภจากการเดินทาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกสบายๆ กับงานกองโตบนโต๊ะ ติดต่อประสานงาน ราบรื่น การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก โชคลาภไม่มีให้เห็น ความรักไร้สีสัน คนโสดเหงาใจมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ เจ้านายไม่ถาม อย่าแสดงความเห็น เสนองานไม่ดีจะถูกเพ่งเล็ง คนรอบข้างเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ บริวารสร้างปัญหา พูดจากันไม่รู้เรื่อง คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การเงินรั่วไหลไม่จำเป็นอย่าควักเงิน ออกจากกระเป๋า การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินอย่าคาดหวังให้มาก เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรัก ไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ การงานไร้ปัญหาสิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่องมือนักธุรกิจเจรจากับลูกค้าจะได้รับการสนับสนุน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ มีโชคลาภทางการเงิน คนรัก ไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ผู้ใหญ่เมตตา คนทำงานควรหาโอกาสแสดงผลงานให้นายเห็น ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ จะใช้เงิน จนเกลี้ยงกระเป๋า งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายจ้องจับผิด เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูล ผิดพลาด ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย เพศตรงข้ามให้ลาภ อุปสรรคมาจากคนใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและ ลับหลัง การเงินเสี่ยงรั่วไหล คนรอบข้างทำให้เสียทรัพย์ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน อย่าหลงเชื่อคำคนง่ายๆ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักชัดเจนขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับบ้านมากที่สุดมีคนรู้จักหรือเพื่อนเก่า มาหาถึงบ้านอย่าได้ดีใจ ก่อนลากลับอาจขอ ยืมเงินก็เป็นได้ คนทำธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า คนหยุดงานได้ พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานเจ้านายเห็นคุณค่า คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนดี พบปะกับลูกค้าเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ทั้งร่างกายจิตใจ ได้พักผ่อนเต็มที่ คนทำงาน ไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่ เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ความรักทำให้คนรอบข้างต้องอิจฉา สีม่วง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษ มาก กว่าคุณ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด ต้องวุ่นวายเพราะคน ในครอบครัว การเงินใช้จ่ายเกินจำเป็น บริวารทำให้เสียทรัพย์ ขอยืมเงินจากใคร ไม่สำเร็จง่ายๆ แต่ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2564
ข่าวที่เกี่ยวข้อง