คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2564

 

 

เมษมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย พฤษภติดต่อประสานงานได้รับความร่วมมือ มิถุนแข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ กรกฎได้รับโอกาสทำงานใหม่ๆ จากผู้ใหญ่ เจ้านาย สิงห์เรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยต้องงดไว้ก่อน กันย์ความรักสถานะชัดเจนขึ้น ตุลโปรเจ็กต์ใหม่ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน พิจิกเอกสารสำคัญเสี่ยงสูญหาย ธนูการแข่งขันมีชัยชนะเหนือคู่แข่ง มังกรได้ลาภจากการเสี่ยงโชค กุมภ์การเงิน รั่วไหลหลายช่องทาง มีนคนเป็นลูกจ้างยังต้องขยันต่อเนื่อง

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานก้าวหน้าไปแบบช้าๆ อยากให้สำเร็จเห็นผลเร็วขึ้นก็ต้องออกแรงให้มากกว่านี้ คำพูดมีเสน่ห์ พูดจาดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย วันนี้อาจมีคนรักเก่าเข้ามาพูดคุยด้วย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภ จากผู้ใหญ่เจ้านาย ติดต่อประสานงานได้รับความร่วมมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องการเงินต้องรอบคอบ สายเปย์ระวังให้ดี ค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นต้องงดๆ ไว้บ้าง ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ใช้ภาวะผู้นำอย่างเต็มที่ เพื่อนร่วมงานให้การยอมรับ แข่งขัน เรื่องใดจะได้รับชัยชนะ การเงินหมุนเวียนดี มีคนในครอบครัวเป็นที่พึ่งยามขัดสน ด้านความรักต้องทำใจ หลายคู่จ้องเอาชนะกัน อย่างไม่มีเหตุผล สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับโอกาสทำงานใหม่ๆ จากผู้ใหญ่ เจ้านาย เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง คนทำธุรกิจจะพบลู่ทางลงทุน ที่สดใส การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา ได้ลาภจากคนสูงวัยที่มีประสบการณ์ด้านการค้า ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ งานหนักไร้ปัญหาใช้ปัญญาแก้ไขได้ทุกสถานการณ์ การเงินรับจ่ายพอกัน เรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยต้องงดไว้ก่อน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักขาดสีสัน คนมีคู่ต้องดูแลหัวใจกันให้มากกว่านี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ คนทำงานมีเรื่องให้เหนื่อยใจ โปรเจ็กต์ใหม่ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีแต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ทำธุรกิจอาหารจะได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่องโดยเฉพาะปัญหาที่คนในครอบครัวสร้างขึ้น ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เอกสารสำคัญเสี่ยงสูญหายการเงินรับจ่ายพอกัน ช่วงนี้ใครมีเงินเหลือเก็บถือว่าบริหารเงินได้เก่งมาก ความรักสถานะขาดความชัดเจน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ หลายคนได้โอกาสสร้างผลงาน การแข่งขันมีชัยชนะเหนือคู่แข่ง ท่านจะรู้สึกว่าชีวิตมีความมั่นคงและมีพลังในการทำงานมากขึ้น การเงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภแบบฟลุกๆ แต่คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อันตรายหากเข้าใกล้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปกับการทำงานเริ่มเห็นผลเป็นรูปธรรม เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย บริหารเงินได้ดีขึ้น ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้าน ความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเก่า เริ่มออกมาให้เห็น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปกับการทำงานเริ่มเห็นผลเป็นรูปธรรม เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย บริหารเงินได้ดีขึ้น ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเก่าเริ่มออกมาให้เห็น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ คนเป็นลูกจ้างยังต้องขยันต่อเนื่อง ส่วนคนทำงานของตัวเองมีเรื่องให้เหนื่อยเป็นสองเท่า คนค้าขายต้องทำใจ ลูกค้าไม่กล้าใช้เงินในช่วงนี้ เสี่ยงโชคอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด เพศตรงข้ามทำให้จิตใจหวั่นไหว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน