เติมไอเดียสนุก ช่วงเวิร์กฟรอมโฮม

10 มิ.ย. 2564 - 13:26 น.

เติมไอเดียสนุก ช่วงเวิร์กฟรอมโฮม – สถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ระลอกใหม่ทำให้หลายคนต้อง “เวิร์กฟรอมโฮม” ทำงานที่บ้านเพื่อลดการแพร่เชื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากเบื่อจากการนั่งทำงานหน้าจอคอมพ์ ลองลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสาย ดูหนัง ฟังเพลง หรือช็อปปิ้งบนโซฟาตัวโปรดที่พรีเมียมเว็บไซต์ WWW.MONLINE.COM ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียคลายเครียด เติมสีสันความสนุก ช็อปสินค้าครบทุกแผนกจากห้างในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป

นอกจากนี้ยังมีช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น CHAT & SHOP, CALL 2 ORDER, LIVE PERSONAL SHOPPER และ LIVE FACEBOOK มาให้เลือกช็อป

หนุ่มสาวนักช็อปออนไลน์สายไอที ขอนำเสนอตัวช่วยคลายเครียดเพิ่มสุนทรียภาพและอรรถรสการดูหนังฟังเพลงที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นทีวีจอใหญ่ เอาไว้เล่นเกม อัพเดตกีฬา ดูซีรีส์เรื่องโปรด หรืออาจจะเพิ่มหูฟัง ลำโพง ไว้ฟังเพลงชิลชิลส่วนใครที่เบื่อๆ อยากจะลองขับรถเล่นง่ายๆ ในบ้าน ลองคลิกเข้าไปดูฟังก์ชันและดีไซน์รถโกคาร์ตไฟฟ้า NINEBOT GOKART KIT ที่มาพร้อมคันเร่งไฟฟ้าและโหมดการขับถอยหลัง


ส่วนนักช็อปสายสปอร์ต แนะนำไอเท็มสำหรับออกกำลังกายง่ายๆ ไม่เปลืองเนื้อที่จัดเก็บ อาทิ สายโยคะ ยืดกล้ามเนื้อกับเสื่อโยคะ ลูกบอลยางโยคะ ยางยืด ฯลฯ สายคาร์ดิโอเบิร์นไขมันกับเชือกกระโดด ฮูลาฮูป สายกล้ามเนื้อมีอุปกรณ์วิดพื้น บาร์โหน ล้อบริหารกล้ามเนื้อ

ดูหนัง ฟังเพลงจนเพลิน แถมฟิตแอนด์เฟิร์มจนเพลีย ได้เวลาเข้าครัวแปลงโฉมเป็นเชฟโชว์เสน่ห์ปลายจวัก หรืออยากตกแต่งห้องครัวใหม่ก็จัดเต็มได้เลย เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันการอยู่บ้านไม่ให้น่าเบื่อแล้ว ยังใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วย

พบสินค้าแบรนด์ดังทุกชิ้นทุกแผนกที่เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ และสยามพารากอน หรือที่ WWW.MONLINE.COM, M CHAT & SHOP แช็ตมา ช็อปให้ จัดส่งถึงที่ ที่ไลน์ @monlineTH หรือคลิก https://tmg.click/MChatNShop, โทร.ผ่านบริการ CALL2ORDER สาขาที่ต้องการช็อป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เติมไอเดียสนุก ช่วงเวิร์กฟรอมโฮม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง