คอลันม์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2564

 

 

เมษได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว พฤษภการเงินเริ่มตึงตัว ด้านความรักสุดปัง มิถุนรายจ่ายมากกว่ารายรับ โชคลาภไม่มีให้เห็น กรกฎได้ลาภจากเพื่อนฝูง บอกรักใครจะไม่ผิดหวัง สิงห์เรื่องเงินยังหมุนเวียนดี กันย์คนรักสายเปย์พึ่งได้ ตุลการเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น พิจิกงานเยอะไร้ปัญหา ธนูคนทำงานอิสระเริ่มมีทางออกหาเงินได้มากขึ้น มังกรผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ความรักหวานมาก กุมภ์บริหารเงินได้ดี มีนคนโสดพบคนถูกใจ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานล้นมือแต่ยังบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่ดวงการเงิน ไม่สดใส ใช้จ่ายยังต้องประหยัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ระวังมีปากเสียงกับ คนรัก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องปรับตัวกับการทำงาน ต้องมีวิธีทำงานใหม่ๆ จึงจะเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง การเงินเริ่มตึงตัว คนทำธุรกิจต้องปรับกลยุทธ์เพื่อ ให้ได้ใจลูกค้า ด้านความรักสุดปัง อยากบอกรักใครให้บอกไปเลย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานจะทำให้จิตใจของท่านวุ่นวาย คนทำธุรกิจ ยังต้องเหนื่อยวิ่งหาลูกค้า รายจ่ายมากกว่ารายรับ โชคลาภไม่มีให้เห็น จะมีแต่ทุกขลาภซะมากกว่า ด้านความรักหวานมาก คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังต้องเหนื่อยกับการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า คนรอบข้างไม่ให้ความร่วมมือเหมือน ที่ผ่านมา การเงินหมุนเวียนดีแต่มีเหลือเก็บ ไม่มาก ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ด้านความรักลงตัว บอกรักใครจะไม่ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องเริ่มเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น การประชุมทางไลน์ การขายสินค้าออนไลน์ รับรองว่าจะได้ใช้แน่นอน เรื่องเงินยังหมุนเวียนดี แม้ไม่คล่องมือเหมือนที่ผ่านมา ด้านความรักสดใสคนโสดพบคนถูกใจที่เล็งไว้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี แต่ท่านยังต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการเต็มที่ แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ คนรักสายเปย์พึ่งได้ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักเดินมาถูกทาง เหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานระวังถูกเอาเปรียบหรือโดนฉกผลงานไปเป็นของคนอื่น ต้องกล้ารักษาผลประโยชน์ตัวเอง พร้อมชนอย่างมีสติ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น ด้านความรักมีเรื่องไม่เข้าใจกันบ่อยครั้ง วันนี้งดเดินทางไกล สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานเยอะไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้เสร็จทันเวลา เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือ ทำธุรกิจจะได้ลู่ทางใหม่ๆ สร้างกำไรเข้ากระเป๋า การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้มีเก็บไม่ขาดมือ ความรักก็ดีวันดีคืน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความกระตือรือร้น พร้อมสู้งานเต็มที่ เจรจาเรื่องสำคัญได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำงานอิสระเริ่มมีทางออกหาเงินได้มากขึ้น คนรักยอมเหนื่อยเพื่อสร้างชีวิตคู่ให้มั่นคง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องทำใจเพราะงานที่ทำร่วมกับคนอื่นจะก้าวหน้าช้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรับจ่ายคล่องมือ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ความรักหวานมาก ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งรักกันมากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มนุษย์เงินเดือนต้องปรับตัวเรียนรู้วิธีการทำงานใหม่ๆ ส่วนคนทำธุรกิจต้องหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม ธุรกิจรูปแบบเดิมอาจถึงทางตันเร็วๆ นี้ บริหารเงินได้ดี แต่จะมีเก็บน้อยลง ระวังใช้จ่ายเกินตัว ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า เรื่องงานกำลังไปได้ดี มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำมาหากิน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน