เมษได้ลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค พฤษภเรื่องเงินต้องประหยัดต่อเนื่อง มิถุนคนทำกิจการส่วนตัวเริ่มมีรายได้ กรกฎระวังของมีค่าติดตัวสูญหาย สิงห์มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม กันย์คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ตุลความเห็นของท่านอาจไม่ตรงกับเจ้านาย พิจิกความรักน่าอิจฉา ธนูมีเกณฑ์ได้ลาภจากคน สูงวัยและผู้ใหญ่ในครอบครัว มังกรการเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ กุมภ์คนรักเอาใจเก่งจนน่าสงสัย มีนดาวการเงินอ่อนกำลังไม่เหมาะเสี่ยงโชค

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เหนื่อยใจเรื่องงานแต่คนรอบข้างยังให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เจรจาธุรกิจประสบผลสำเร็จ การเงินรับจ่ายคล่องมือ ได้ลาภเล็กน้อยจากการ เสี่ยงโชค ความรักดีต่อใจ คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ คนเป็นลูกจ้างยังต้องทำงานด้วยความอดทน ส่วนคนทำกิจการส่วนตัวอย่าเพิ่งใจร้อน ทำธุรกิจช่วงนี้อย่าหวังผล กำไรมากนัก เรื่องเงินต้องประหยัดต่อเนื่อง ความรักสับสน คนรักไม่เอาใจเหมือนตอน คบกันใหม่ๆ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ วันหยุดก็จริงแต่หลายคนยังมองช่องทางใหม่ๆ เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า คนทำกิจการส่วนตัวเริ่มมีรายได้ คุ้มเงินที่ลงทุน ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักลงตัว แต่หลายคู่ต้องอยู่ห่างกันเพื่อทำงานสร้างครอบครัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้มากกว่าคุณ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี มีคนพูดจาไม่เข้าหู ระวังของมีค่าติดตัวสูญหาย การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการเพิ่มยอดขายให้เป็น ไปตามเป้า ความรักส่งพลังทำให้คุณยิ้มได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สบายๆ กับการทำงาน ได้ผลงานตามเป้าหมาย ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็น ผู้หญิงได้ผลตอบแทนดี เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามดาวความรักสดใส หลายคู่เซอร์ไพรส์คนรักด้วยดอกไม้ช่อโต สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบเรื่องงาน การตัดสินใจรวดเร็วเกินไปอาจสร้างปัญหาตามมา คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ธุรกิจอาหารและบริการให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักติดลบ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความเห็นของท่านอาจไม่ตรงกับเจ้านาย แต่ก็ควรเดินตามทางที่ผู้ใหญ่วางไว้ เพื่อนร่วมอาชีพพึ่งพาได้ยาก การเงินยังรับจ่ายคล่องมือไม่ถึงกับขัดสน ยังดีที่คนรักเข้าใจคุณและอยู่ข้างคุณเสมอ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานพอเอาตัวรอดได้ มีรายได้เข้ามาหลายทาง ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการ เสี่ยงโชค ความรักน่าอิจฉา แม้ตัวห่างกัน แต่ใจไม่ห่างกันเลย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่ทำให้หนักใจก็จริง แต่ยังต้องใช้ความรอบคอบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า เรื่องเงินยังต้องประหยัด มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยและผู้ใหญ่ในครอบครัว ความรักติดลบ หลายคู่ทำตัวห่างเหิน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ต้องขยันให้มากเพื่อรักษาตำแหน่งงานของตัวเองไว้ให้นานที่สุด สถานการณ์เศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ดี ใครไม่ตกงานก็นับว่าดีมากแล้ว การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ ความรักไม่โอเคเลย คนโสดระวังคนเจ้าชู้ตามตื๊อ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องทำใจ เพราะผลงานที่ได้อาจห่างไกลจากตัวชี้วัดขององค์กรคงต้องขยันและเรียนรู้ให้มากขึ้น ทำธุรกิจด้านสื่อสารและการขนส่งได้ผลตอบแทนดีเรื่องเงินยังต้องประหยัด คนรักเอาใจเก่งจนน่าสงสัย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ มีหลายเรื่องที่ต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ การประชุมเรื่องสำคัญระวังข้อมูลผิดพลาด ต้องละเอียดรอบคอบให้มาก ดาวการเงินอ่อนกำลัง ไม่เหมาะเสี่ยงโชค เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ด้านความรักต้องอดทนให้มาก สีน้ำตาล ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน