‘ไบร์ท’เผยมุมเศร้าผู้ชาย ซิงเกิล‘MOVE ไปไหน’ – เป็นหนึ่งศิลปินในโปรเจ็กต์อัลบั้มพิเศษ “BOYS DON’T CRY” จาก GMMTV หนุ่มฮอต ‘ไบร์ท’ วชิรวิชญ์ ชีวอารี พร้อมพิสูจน์ฝีมือกับเพลงเศร้ากินใจ “MOVE ไปไหน” แนวดนตรีเคป๊อปผสมอาร์แอนด์บีที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ได้โปรดิวเซอร์ ‘แอ้ม’ อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ควบคุมงานเพลงคุณภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไบร์ทเผยว่า “ผมตั้งใจและก็มีความสุขมากครับที่ได้ทำงานเพลงนี้ เป็นซิงเกิลที่ผมใส่ความเป็นตัวเองเกี่ยวกับสไตล์ความชอบในด้านดนตรีลงไปในเพลงเยอะมาก ทั้งการนำเสนอไอเดียว่าอยากให้กลิ่นอายของเมโลดี้ออกมาในแนวเคป๊อปผสมผสานกับอาร์แอนด์บี เป็นสิ่งที่ผมชอบและฟังง่าย”

“เนื้อหาในเพลงจะพูดถึงมุมมองความเศร้าของผู้ชายคนหนึ่งที่อกหักเสียใจอย่างหนัก จมอยู่กับความรักครั้งเก่าจนไม่สามารถ Move On ต่อไปได้ ซึ่งเพลงนี้มี พี่แอ้ม อัจฉริยา เขียนเนื้อร้องด้วยภาษาที่สวยงาม และแต่งทำนองที่ติดหูครับ”

ในส่วนของเอ็มวี คว้านางเอกสาว ‘นีร สุวรรณมาศ’ มาร่วมถ่ายทอด ไบร์ทเผยว่า “เขาเป็นคนที่เล่นซีนดราม่าได้ดีและส่งอารมณ์ได้ชัดเจนมาก มันเลยทำให้เราอินกับเรื่องราวได้ง่ายครับ ก็ขอฝากทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอไว้ด้วยนะครับ”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง MOVE ไปไหน ได้แล้วทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน