คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2564

เมษระวังกระเป๋าสตางค์สูญหาย พฤษภสถานะการเงินยังขาดความแน่นอน มิถุนดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ กรกฎผลงานไม่เป็นไปตามแผน สิงห์คนโสดเหงาใจหนักมาก กันย์คนรอบข้างทำให้ปัญหาบานปลาย ตุลการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ พิจิกเรื่องเงินยังบริหารได้ดีไม่ขัดสน ธนูทวงหนี้จากใครมีโอกาสได้คืนสูง มังกรมีลูกน้องเก่งต้องให้โอกาส กุมภ์วันนี้ผลงานเข้าตาเจ้านาย มีนคนรอบข้างไว้ใจได้

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณการตัดสินใจเรื่องงานต้องรอบคอบ มีปัญหาเรื่องเงินให้ปรึกษาคนใกล้ตัว คิดเองทำเองระวังเสียทรัพย์และอาจมีคดีความตามมา ระวังกระเป๋าสตางค์สูญหาย ซื้อของออนไลน์จะผิดหวัง ความรักไม่สดใสเหมือนวันก่อน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีข่าวดีเรื่องงาน สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า สถานะการเงินยังขาดความแน่นอน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเข้าพบผู้ใหญ่ คนโสดที่ทำตัวเป็น แม่สื่อ ระวังตกหลุมรักชาวราศีพฤษภซะเอง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานระวังผิดพลาด เอกสารสัญญาสูญหาย ข้อความตกหล่นไม่ครบถ้วน ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงินใช้จ่ายหมุนเวียนดี แม้สมาชิกในครอบครัวไม่ช่วยกันประหยัด ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สื่อสารต้องรอบคอบให้มาก พูดจาไม่คิดระวังเกิดความเข้าใจผิด ผลงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ลงทุนระยะสั้นได้ลาภผลดี ขายของออนไลน์มีลู่ทางแจ่มใส ด้านความรักมีอุปสรรค อย่างอนกันให้มากนักเลย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น แต่หลายคนยังต้องทำงานที่บ้าน ติดต่อประสานงานกับใครยังต้องรักษาระยะห่าง ด้านการเงินเครดิตยังไม่ดีพอ ธนาคารไม่ปล่อยกู้ง่ายๆ ด้านความรักขาดสีสัน คนโสดเหงาใจหนักมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างทำให้ปัญหาบานปลาย แต่ยังใช้ไหวพริบและประสบการณ์จัดการได้อย่างเรียบร้อย เรื่องเงินทำให้วิตกกังวล ทั้งค่าผ่อนรถผ่อนบ้านยังไม่รู้จะหามาจากไหน วันนี้คนรักเอาใจเก่งมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานบริหารจัดการได้อย่างลงตัว คนจ้องขัดแข้งขัดขาทำอะไรท่านไม่ได้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ค้าขายเริ่มมีกำไร แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาลงทุนหรือขยายกิจการ ด้านความรักมีเรื่องให้เหนื่อยใจทั้งวัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวให้กล้าเสี่ยงลงทุนในช่องทางใหม่ๆ จะได้ผลตอบแทนอย่างคาดไม่ถึง เรื่องเงินยังบริหารได้ดีไม่ขัดสน ด้านความรักอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากเกินไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำธุรกิจส่วนตัวค้าขายได้ผลดี ปากเรียกลูกค้า พูดจาโกหกคนยังคิดว่าพูดความจริง การเงินมีใช้ไปไม่ขาดมือ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ทวงหนี้จากใครมีโอกาสได้คืนสูง ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องอาศัย ความร่วมมือจากคนรอบข้าง ได้เจ้านายดีต้องทำงานเต็มที่ มีลูกน้องเก่งต้องให้โอกาส เรื่องเงินยังต้องประหยัด จะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักลงตัว อาจมีคนทอดสะพานให้คุณ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน วันนี้ผลงานเข้าตาเจ้านาย ค้าขายไม่ผิดหวัง แต่ระวังพวกขี้อิจฉาจ้องจับผิด เรื่องเงินต้องพึ่งพาคนใกล้ตัว จะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่ เรื่องง่าย คนมีคู่แล้วความรักสดใส ส่วนคนโสดต้องพยายามต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายพร้อมผลักดัน ให้มีตำแหน่งใหม่ คนรอบข้างไว้ใจได้ ไอเดียดีๆ จะถูกนำออกมาใช้ เรื่องเงินต้องรอบคอบ เสี่ยงโชคตามเพื่อนจะ เสียหายขาดทุน ด้านความรักบอกเลยน่าอิจฉา คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีฟ้าช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน