น้องใหม่‘มิหลา สมิหลา’เงา‘คิมเบอร์ลี่’ สแตนด์อินสาวสวยละคร‘สองเสน่หา’

4 ก.ค. 2564 - 12:27 น.

น้องใหม่‘มิหลา สมิหลา’เงา‘คิมเบอร์ลี่’ – เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วกับละครเรื่อง “สองเสน่หา” ที่มาพร้อมความแซ่บ ความเข้มข้น รวมถึงฉากฝาแฝดที่ได้รับเสียงชื่นชมว่าเนียนสุดๆ ไม่ทำให้ผิดหวัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซึ่งกว่าจะได้แต่ละฉากนั้นไม่ง่าย ผ่านหลายคัตหลายเทก รวมถึงต้องมีสแตนด์อินที่เป็นส่วนสำคัญทำให้ฉากฝาแฝดออกมาสมบูรณ์ที่สุด

หลายคนที่สงสัยว่าสแตนด์อินของสาว ‘คิม’ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ในละครเรื่องนี้เป็นใคร? เรามีมาเฉลย!!

เธอคือ ‘มิหลา’ สมิหลา ชูเล่อร์ วัย 23 ปีลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เหมือนกับสาวคิม เป๊ะ ซึ่งผ่านด่านการคัดเลือกค้นหาสแตนด์อิน โดย เมคเกอร์ กรุ๊ป ที่มีผู้สมัคร เข้าร่วมจำนวนมาก

โดย ‘มิหลา’ เปิดใจ ถึงงานชิ้นโบแดงว่า “ตอนทราบว่าจะได้มาเป็นสแตนด์อิน พี่คิมหนูตื่นเต้นมากรวมถึงในช่วงถ่ายทำ เพราะเป็นงานแรกในวงการบันเทิง และค่อนข้างยากกดดัน ขอบคุณอานะ-ชนะ คราประยูร ผู้กำกับฯ พี่เจ็ท ณัฐพงศ์ ผู้จัด รวมถึงพี่ ทีมงานทุกคนที่ดูแลให้โอกาสหนูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง พี่คิมที่ให้คำแนะนำให้กำลังใจตลอด พี่คิมน่ารักกันเองกับหนูมากๆ งานนี้หนูได้เรียนรู้หลายอย่าง ได้ความ ทรงจำดีๆ ได้ประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ค่ะ”

สาว ‘คิม’ บอกว่า “เจอน้องครั้งแรกรู้สึกน้องเหมือนเราอยู่เหมือนกัน และมีความคล้ายเราเมื่อสิบปีที่แล้ว ตอนเพิ่งเข้ามาใหม่ๆ และเป็นงานในวงการบันเทิงงานแรกของน้องด้วย ต้องจำบทยาว ต้องเล่นร้าย ซึ่งยากมากสำหรับน้องใหม่ เราก็มีคุยกับน้อง พยายามทำความรู้จักเพื่อให้น้องทำตัวสบายๆ มิหลาความจำดี ช่วงถ่ายทำก็พยายามให้กำลังใจน้อง น้องเก่งที่ผ่านงานยากมาได้ขนาดนี้ ขอบคุณน้องมิหลาที่มาทำงานร่วมกัน และขอเป็นกำลังใจให้น้องกับงานในวงการต่อไปค่ะ”

ติดตามตอนสุดท้ายของละคร “สองเสน่หา” ได้ในคืนวันพุธที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องใหม่‘มิหลา สมิหลา’เงา‘คิมเบอร์ลี่’ สแตนด์อินสาวสวยละคร‘สองเสน่หา’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง