ราศีใด เรื่องงานต้องรักษาเป้าหมายให้ดี ผู้ใหญ่-เจ้านาย ให้โอกาสสร้างผลงานต่อเนื่อง

16 ก.ค. 2564 - 20:29 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2564

เมษคนค้าขายได้ผลตอบแทนดี พฤษภวันนี้คำพูดมีเสน่ห์ ปากเรียกทรัพย์ มิถุนมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว กรกฎระวังผิดนัดเรื่องสำคัญโดยเฉพาะเรื่องเงิน สิงห์รายได้ลดลงแต่ยังมีใช้ไม่ขาดมือ กันย์ความรักนำความสุขมาให้มากมาย ตุลคนค้าขายยังมีรายได้ไม่มากนัก พิจิกวันนี้คนรักสายเปย์ใจถึงพึ่งได้ ธนูสุขภาพกายใจไร้ปัญหา มังกรการเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน กุมภ์วันนี้อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด มีนมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรักสายเปย์

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานตัวเองไม่เท่าไหร่แต่ที่เหนื่อยใจคือการแก้ปัญหาให้กับคนอื่น จะไม่ช่วยก็ไม่ได้ เดี๋ยวปัญหาจะมาตกที่เรา คนค้าขายได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีวิธีทำงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้ ส่งผลให้รูปแบบการทำงานเปลี่ยนแปลงไปมาก วันนี้คำพูดมีเสน่ห์ปากเรียกทรัพย์ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เงินทองจะไหลมาเทมาจากช่องทางออนไลน์ ด้านความรักสถานะชัดเจน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น ทำจิตใจให้ผ่อนคลายแล้วชีวิตจะดีขึ้น เรื่องเงินยังต้องประหยัด ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดอาจรู้สึกเหงาใจมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณขาดสมาธิในการทำงาน หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ระวังผิดนัดเรื่องสำคัญโดยเฉพาะเรื่องเงิน เดินทางระวังอุบัติเหตุ การเงินหมุนเวียนพอไปได้แม้จ่ายมากกว่ารับ ความรักทำให้หลายคู่ยิ้มได้ คนโสดเริ่มมีความหวังจากคนใกล้ตัว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเก่ายังจัดการไม่เสร็จ งานใหม่ก็เข้ามาทำให้ปวดหัวแต่ยังดีที่คนรอบข้างพึ่งพาได้ การเงินเริ่มคลี่คลายในทิศทางดีขึ้น รายได้ลดลงแต่ยัง มีใช้ไม่ขาดมือ ความรักจัดว่าน่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนหยุดงานรู้สึกอารมณ์ดีเพราะได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินหมุนเวียนคล่องดี คนทำธุรกิจออนไลน์ยิ้มได้กับยอดออร์เดอร์ที่พุ่งแรง ความรักนำความสุขมาให้มากมาย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานเริ่มมีทางออก แต่ยังต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดจากสถานการณ์ในช่วงนี้ คนค้าขายยังมีรายได้ไม่มากนัก เรื่องเก็บเงินไม่ต้องพูดถึง จะหาเงินให้พอใช้ยังยากเลย ความรักสถานะดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษหลายคนยังวิตกกังวลเรื่องงาน จะได้ไปต่อหรือต้องตกงานยังหาความชัดเจนไม่ได้ แนะนำให้หาความรู้การทำธุรกิจออนไลน์ไว้ อีกหน่อยอาจทำรายได้มากกว่างานประจำ วันนี้คนรักสายเปย์ใจถึงพึ่งได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือน ไม่ได้หยุด ว่างไม่ได้ต้องหาอะไรทำให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเองและคนรอบข้าง สุขภาพกายใจไร้ปัญหา แต่สุขภาพการเงินต้องเยียวยา จะหวังหยิบยืมจากใครไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักขาดสีสัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ช่วงนี้ให้ทำงานเกิน เงินเดือนเกินตำแหน่งเข้าไว้ อีกหน่อยจะดีเอง การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน คนค้าขายเริ่มมีเงินไปใช้หนี้ธนาคาร ด้านความรักต้องอดทนเข้าไว้ ต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ เรื่องงานต้องรักษาเป้าหมายให้ดี ผู้ใหญ่เจ้านายจะได้ให้โอกาสสร้างผลงานต่อเนื่อง คนทำธุรกิจอาจเสียจังหวะสร้างกำไรจากการลงทุน วันนี้อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด คนโสดจิตใจอ่อนแอพร้อมตกหลุมรักใครได้ง่ายๆ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เจรจาเรื่องงานระวังความขัดแย้ง ต่างคนต่างเก่ง ไม่มีใครยอมใคร ส่งผลงานสำเร็จช้ากว่าแผน รายจ่ายมากกว่ารายรับ หาได้มาเท่าไหร่ก็ ไม่พอใช้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรักสายเปย์ ความรักค่อยๆ มีสถานะดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ราศีใด เรื่องงานต้องรักษาเป้าหมายให้ดี ผู้ใหญ่-เจ้านาย ให้โอกาสสร้างผลงานต่อเนื่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง