5 ไอเท็มสุดคิวต์ น้องหมา-แมวแสนรัก – สําหรับคนรักน้องหมาน้องแมว ต่างเข้าใจดีว่าเมื่อเจอสินค้าน่ารักๆสำหรับสัตว์เลี้ยงก็เหมือนต้องมนต์สะกด อยากซื้อให้สัตว์เลี้ยงตัวโปรดแสนรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ และคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) รวบรวมไอเท็มสุดคิวต์สำหรับน้องหมาน้องแมวจาก 5 ร้านดัง เพื่อให้คนเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ เลือกช็อปสินค้าคุณภาพสะดวกและง่ายในการสั่งซื้อ แถมบริการส่งฟรี และหากเป็นลูกบ้านเมเจอร์ฯ จะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดและของแถมมากมาย

เริ่มที่ 1. ที่นอนแมวกระดาษรักษ์โลกมีลูกเล่นที่การพับ จากร้าน POLYGAMI สำหรับเจ้าแมวเหมียวนั้น ที่นอนเปรียบเสมือนพื้นที่เซฟโซน การจัดหาที่นอนให้เขาอยู่แบบเป็นที่เป็นทางจะช่วยสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้ห้องชุด หากที่นอน มีดีไซน์เก๋สามารถใช้เป็นพร็อพตกแต่ง คอนโดฯ ที่นอนแมวกระดาษรักษ์โลก POLYGAMI เป็นผลงานการออกแบบของคนไทย ใช้เทคนิคการพับกระดาษรูปทรงหลายเหลี่ยม และแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ผ่านการค้นคว้าและทดลอง สู่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานร่วมกันระหว่างคนและสัตว์เลี้ยงบนพื้นที่จำกัด สนใจช็อปผ่านช่องทาง Line official : @polygami

2. กระเป๋าลาก DUKE สำหรับน้องหมาน้องแมวสายพันธุ์เล็ก และชามอาหารสุนัขสลักชื่อได้ จากร้าน CHACK&JEAN อีกหนึ่งไอเท็มสำหรับคนเลี้ยงสัตว์ที่อาศัยในคอนโดฯ เลี้ยงสัตว์ได้ นั่นคือ “กระเป๋าลาก” ที่ใส่น้องหมาน้องแมวพาออกไปชมบรรยากาศนอก ห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง หรือออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน นอกจากเพิ่มความสะดวกสบายแล้ว ยังมอบความอุ่นใจให้กับการอยู่อาศัยร่วมกับผู้อื่นรวมถึงฝึกให้เขาเชื่อฟังและอยู่ในเขตพื้นที่ที่เรากำหนด สั่งสินค้าได้ที่เฟซบุ๊ก chackandjean หรือไลน์ @chackandjean

3. จับน้องแต่งตัวกับชุดสุดคิวต์ จากร้าน Wonton Collection หากนำน้องหมาไซซ์เล็กมาแต่งชุดแบบจัดเต็ม จับปั้นให้เป็นเพ็ตแฟชั่น นิสต้าก็เก๋ไม่เบา ใส่ชุดคอสตูมหรือแอ๊กเซสเซอรี่คิวต์ๆ เข้าไป ชุดสุนัขจากร้าน Wonton Collection มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ ทั้งเสื้อยืดเสื้อเชิ้ต ลายเท่ คูล ชิก หรือชุดมาสคอต ช็อปผ่านเว็บไซต์ https://wontoncollection.com/ และช่องทางเฟซบุ๊ก

4. KAFBO เฟอร์นิเจอร์สำหรับลับเล็บแมว สามารถ D.I.Y. ได้ตามไอเดีย เป็นผลิตภัณท์ Eco-Product ผลิตจากกระดาษลูกฟูกรีไซเคิลคุณภาพสูง ปลอดภัยกับคน สัตว์เลี้ยง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ลับเล็บแมว Collection HOME และ Castle Collection ออกแบบให้สามารถนำมาเชื่อมต่อกันและสร้างเป็นคฤหาสน์แมวตามความต้องการ โดยมีช่องว่างตรงกลางเพื่อให้ เจ้าเหมียวนอนขดตัวตามลักษณะนิสัยของแมว และมีตัวล็อกระหว่างชิ้นเพื่อป้องกันการเคลื่อน ช่วยเพิ่มความมั่นคงแข็งแรง เลือกซื้อสินค้าผ่าน https://www.kafbo.com

5. ของเล่นแมวสุดล้ำ Pidan Angling Play เบ็ดตกแมวอัตโนมัติจาก Taily Buddy “เบ็ดตกแมว” ของเล่นชิ้นโปรดของแมวหลายตัว เพราะพวกเขาชอบเล่นแนวตะครุบหรือตะปบของต่างๆ เป็นของเล่นที่ช่วยคลายเครียดและลดความเบื่อหน่าย สร้างความเพลิดเพลินให้ เจ้าเหมียว เพียงติดตั้งไว้กับโต๊ะที่ทำงานแล้วกดปุ่ม เบ็ดตกแมว จะทำงานอัตโนมัติ หยอกล้อเล่นกับแมวยาวถึง 8 นาที ช็อปผ่าน ช่องทาง https://tailybuddy.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน