เปิดดวงเด่น วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม ราศีใดเรื่องงานไร้อุปสรรค ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้

23 ก.ค. 2564 - 20:29 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหร สมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2564

เมษคนรักเอาแต่ใจตัวเอง พฤษภระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย มิถุนนักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ กรกฎหลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง สิงห์เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน กันย์การเงินหมุนเวียนคล่อง ตุลศัตรูคู่แข่งจ้องทำลายความ น่าเชื่อถือ พิจิกมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ธนูพูดคุยกับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ มังกรเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน กุมภ์ได้ลาภจากการเดินทาง มีนเจ้านายลอยตัวหนีปัญหา

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า แต่ดาวความรักอ่อนกำลังอยู่ในช่วงขาลง คนรักเอาแต่ใจตัวเอง สีชมพู ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานสำเร็จตามแผน แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู งดไปในที่ชุมชน เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินรั่วไหล ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย คนรักทำให้ยิ้ม ได้ทั้งวัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้อุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินจ่ายกว่ารับ แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ นักขายเข้าพบลูกค้าจะ ปิดการขายได้ไม่ยาก คนรักเอาใจเก่ง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุนอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักเอาแต่ใจ ไร้เหตุผล สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่งเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญามีปัญหา คนรักยังทำให้คุณยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อย่าเครียดให้มาก เดี๋ยวโรคปวดหัวจะถามหา คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณงานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปอย่างที่คิด ศัตรู คู่แข่งจ้องทำลายความน่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักจะมีอาการงอนกันให้เห็น คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากนัก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทั้งเรื่องคนที่บ้านและที่ทำงาน คำพูดสร้างศัตรู ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็นเจ้านายใช้อะไรต้องอดทนทำไปก่อน เอกสารสัญญามีปัญหา มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศ ตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณการงานสะดุด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่ เป็นศัตรู พูดคุยกับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง หลายคนถูกทวงหนี้ ด้านความรักขาดสีสัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า ของหายจะหาเจอ ความรักน่าอิจฉามาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ มีแต่เรื่องปวดหัว ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินตัว ค้าขายรายได้ต่ำกว่าเป้า ได้ลาภจากการเดินทาง ไม่ว่า เกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างคุณเสมอ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เสนองานไปผู้ใหญ่ไม่เอาด้วย แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่าย ลงทุนเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้ ไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดดวงเด่น วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม ราศีใดเรื่องงานไร้อุปสรรค ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง