โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

เมษการเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น พฤษภสีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภ มิถุนความรักลงตัวมากขึ้น กรกฎเสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี สิงห์การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน กันย์เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ ความรักสถานะชัดเจน ตุลเจรจาการค้าสำเร็จตามแผนความรักน่าอิจฉา พิจิกคนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ธนูความรักติดลบ คนรักเอาใจยาก มังกรเรื่องงานไม่เอามาคิดปวดหัว ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วน กุมภ์พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง มีนคนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง คนรอบข้างไม่ไว้ใจ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนรู้ใจ คนรักเอาใจเก่ง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังคนรอบข้างสร้างปัญหา หลายคนมีปากเสียงกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงินเพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้าน ความรักติดลบ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ช่วงนี้อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักลงตัวมากขึ้นสีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นหลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วต้องระวังอุบัติเหตุมีคนขับรถปาดหน้าต้องใจเย็นๆ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาผลงานก้าวหน้าตามแผนคนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวังผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน เหมาะเอาเงินไปต่อเงินเสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักให้ กำลังใจดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดีนักธุรกิจเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายเริ่มยิ้มออก เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ ความรักสถานะชัดเจน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไม่สร้างปัญหา การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามความรักลงตัวมาก คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดทำให้ ผิดใจกับคนรอบข้าง ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็นเสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาดก่อนเซ็นสัญญาต้องตรวจสอบเอกสารให้ดีอย่าให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงิน ความรักติดลบคนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดปวดหัว ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างสบายใจ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น ได้โอกาสแสดงผลงานต่อเนื่อง เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า คนรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหลเกินจำเป็นบัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมารูดใช้เพลินมือแต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหลจะหมดเงินไปกับการเดินทางและค่าใช้จ่ายในครอบครัว คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน