‘เจมส์จิ’ปล่อยซิงเกิลใหม่ – ปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีก สำหรับศิลปินดีกรีพระเอก ‘เจมส์’ จิรายุ ตั้งศรีสุข กับเพลง “กว่าจะ มี…เธอ” เพลงช้าฟังสบาย ในอัลบั้ม JAMESJI 1st ALBUM “See More”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“กว่าจะมี…เธอ” เป็นเพลงแนว pop, LoFi R&B มี ‘แม็ค ศรัณย์’ เป็นโปรดิวเซอร์ และร่วมแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง ซึ่งในมิวสิควิดีโอยังคงมีกิมมิกน่ารักๆ โดยแปลงร่างเปลี่ยนลุกส์ของ ‘เจมส์จิ’ ให้กลายมาเป็น นักร้องในงานแต่งงาน แถมยังสะพายกีตาร์ ยืนโซโล่ดนตรีตลอดทั้งเพลงอีกด้วย

เจมส์จิเผยว่า “เป็นอีกเพลงที่ถูกเขียน ขึ้นมา โดยตั้งใจสื่อถึงความรักที่ผมได้รับจากทุกคน เพราะกว่าจะเดินทางมาถึงวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เปรียบเหมือนความรักของบางคู่ที่กว่าจะมีเธอมาอยู่ข้างๆ ได้ต้องผ่านเหตุการณ์อะไรกันมามากมาย”

“ในเอ็มวีเพลงนี้ เป็นเรื่องราวของคู่รัก คู่หนึ่งที่กำลังอินเลิฟอยู่ในบรรยากาศของงานแต่งงาน ที่โรแมนติกมากๆ แต่กว่าจะมาถึงจุดที่ได้จับมือกันเพื่อตัดเค้กในงานแต่งงาน ทั้งคู่ต้องต่อสู้ฝ่าฟันกันมาอย่างโชกโชน”

เจมส์จิเผยอีกว่า “ส่วนตัวรู้สึกชอบ ท่อนฮุกของเพลงนี้มากครับ โดยเฉพาะท่อนเธอคือลมหายใจที่ให้กับฉัน ขอบคุณรักที่เธอให้มา ฝากติดตามและรับชมเอ็มวีเพลง กว่าจะมี…เธอ ได้ทางช่อง YOUTUBE Jirayu Tangsrisuk ขอบคุณมากครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน