31เมษติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค พฤษภคนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ มิถุนเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า กรกฎผู้สูงอายุนำโชคลาภมาให้ สิงห์เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ กันย์ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ตุลธุรกิจขายอาหารออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ พิจิกโชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ธนูระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย มังกรคนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา กุมภ์ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน มีนการเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค สื่อสารไม่ดีจะเกิดการเข้าใจผิด การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไร ไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วุ่นวายเรื่องงาน หลายคนเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินใช้จ่ายเกินงบ หมดเงินไปกับการซื้อของออนไลน์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ การเงินหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ผู้สูงอายุนำโชคลาภมาให้ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา แต่ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว มีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบแต่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลกลับมาเป็นบวก ความรักน่าอิจฉา คนรักอยู่ในโอวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธุรกิจขายอาหารออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้ตามแผน เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ด้านความรักหลายคู่สถานะดีขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล ทั้งปัญหาเก่าปัญหาใหม่คอยรุมเร้า นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย ไม่เหมาะเดินทางไกล ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เจ้านายพูดอะไรห้ามเถียง พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักดีวันดีคืน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตดูวุ่นวาย จะทำสิ่งใดต้องเตรียมแผนสองไว้รองรับ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้ คู่แข่ง การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายอย่างไม่คิดหน้าคิดหลัง ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักไม่สดใส คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เพื่อนฝูงหนีหาย การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ที่ลงทุนไปอาจได้ไม่คุ้มเสียได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักต้องทำใจไว้บ้าง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหร สมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน