คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำประจำวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2564

เมษผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ พฤษภนักขายนายหน้าไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า มิถุนได้ลาภจากการเดินทาง กรกฎใช้รถใช้ถนนเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ สิงห์การเงิน รั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น กันย์มนุษย์เงินเดือนเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ตุลได้ลาภจากคนในครอบครัว พิจิกเจ้านายให้ความสำคัญ ธนูสุขภาพไร้ปัญหา มังกรสิ่งของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย กุมภ์คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผนมีนการเงินหมุนแบบฝืดๆ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่ยังต้องเหนื่อยกับเรื่องของคนในครอบครัว บริวารทำให้หนักใจ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี คนโสดเหงาใจมากเป็นพิเศษ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณคำพูดสร้างศัตรู พูดจาไม่คิดจะมีเรื่องเสียหายตามมา สูญเสียความน่าเชื่อถือเพราะความประมาท งดทำนิติกรรมทุกประเภท ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน นักขายนายหน้าไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ความรักขาดสีสัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับทุกอย่าง ควบคุมสถานการณ์รอบตัว ได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ นักธุรกิจเหมาะ เข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่า คุณ ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน ใช้รถใช้ถนนเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงิน จะติดลบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ซื้อสินค้าระวังได้ของไม่ตรงปก ความรักติดลบ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว เจรจาธุรกิจมีอุปสรรค ค้าขายไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ซื้อสินค้าออนไลน์ระวัง ถูกโกง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจคุณเป็นพิเศษ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต มนุษย์เงินเดือนเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ส่วนคนที่มีกิจการ อยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้บอกรักใครจะได้ความรักกลับมาไม่ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ ผิดหวัง เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากคนในครอบครัวความรักลงตัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความช่วยเหลือ เจ้านายให้ความสำคัญ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากคนสูงวัย สุขภาพ ไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ได้รับความเมตตาช่วยเหลือ หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ สุขภาพไร้ปัญหา มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติให้มาก อุบัติเหตุเล็กใหญ่เกิดขึ้นได้ไม่คาดฝัน งดเดินทางไกล การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ สิ่งของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ค้าขายไม่ได้กำไรอย่างที่คิด เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายจะได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น หลายคนได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตขาดสีสัน เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากเกินไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน