ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเล็กงานใหญ่ไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากาผู้สูงอายุ คนรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆกับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ลูกน้องบริวารไว้ใจได้ คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคนได้รับชำระหนี้คืนอย่างคาดไม่ถึง เพื่อนฝูงให้ลาภ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องให้หงุดหงิด แต่อย่าเครียดมากไป เดี๋ยวโรคปวดหัวจะถามหา เรื่องเงินพอเอาตัวรอดได้ เสี่ยงโชคพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ไม่เหมาะเปิดกิจการ คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สมองแจ่มใส ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ แต่การเงินรั่วไหล เห็นสิ่งใดอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจยากมาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย เสนอความเห็นต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต การเงินจ่ายมากกว่ารับ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง อย่าคาดหวังกับคน รอบข้างให้มากนัก ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ ส่งผลดี คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่อยากทำอะไรเลยทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร คนรักอยู่ในโอวาท สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างดูดีไปหมด คนรอบข้างให้การสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะไม่ผิดหวัง ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ปัญหาน้อยใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียน ดี คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า การลงทุนได้ผลคุ้มค่า คนโสดได้พบคนถูกใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าอย่าวางห่างตัว มีสิทธิสูญหายได้ในทันที งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านจะทำให้เสียทรัพย์ คนรักทำตัวไร้เหตุผล สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน