‘ว่าน วันวาน’เพลงใหม่ พูดแทนคนที่ถูกกระทำ – หลังจากปล่อยผลงานเพลงมาแล้ว อาทิ เท่านี้ที่อยากฟัง, แคราย, กรรไกร และยังได้ร่วมงานกับศิลปินในเมืองไทย รวมถึงเพลงประกอบละครซึ่งเป็นที่รู้จักอีกมากมาย นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ‘ว่าน วันวาน’ หรือ ‘รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ’ จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ที่โดดเด่นทั้งเรื่องสไตล์การร้องและการถ่ายทอดอารมณ์ ได้ออกซิงเกิลใหม่อีกครั้งกับเพลง “พอแล้ว (Worthless)”

“พอแล้ว (Worthless)” มีความพิเศษคือ ได้ ‘แน็ป’ อดีตนักร้องนำของวง Retrospect มาร่วมงานด้วย ที่ผ่านมา ‘ว่าน’ เคยได้ทำงานร่วมกับ ‘แน็ป’ มาก่อนหน้านี้แล้ว ในเพลง “เหนื่อยไหมหัวใจ” ที่มียอดวิวกว่า 200 ล้านวิว และเพลงนี้ทั้งสองคนก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดย ‘แน็ป’ ได้มีส่วนช่วยในการเขียนเนื้อร้องและทำนองให้ ในเพลง “พอแล้ว” ซึ่ง ‘ว่าน’ ได้คุยกับ ‘แน็ป’ ว่าอยากพูดแทนคนที่ถูกกระทำ และโดนทำร้ายมาตลอด แต่ไม่เคยกล้าที่จะเดินออกจากตรงนั้นสักที เลยต้องการให้เพลงนี้เป็นตัวแทนกับคนที่เจอกับความรักแย่ๆ ได้ลอง กล้าเดินออกมาและพูดว่า “พอแล้ว” ฉันชอบและรัก ตัวเองในวันนี้ มากกว่าวันที่ฉันเคยมีเธอ

ติดตามมิวสิควิดีโอ “พอแล้ว (Worthless)” ว่าน วันวาน ทางเฟซบุ๊ก : ว่าน วันวาน wanwan/ LOVEiS /Instagram : waanwanns/ loveis_ent / ยูทูบ : LOVEiS