‘พีค’เหวอเจอ‘ฌอห์ณ’แย่งสวีต‘โต๋’ รักสุดป่วน‘หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก’

15 ส.ค. 2564 - 11:22 น.

‘พีค’เหวอเจอ‘ฌอห์ณ’แย่งสวีต‘โต๋’ – ออกอากาศให้ชมแค่สัปดาห์แรกก็ทำแฟนๆ ทั้งลุ้น ทั้งฮา กับความรักสุดป่วนในละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” จิ้นไม่ถูกว่าจะให้สาว ‘พีค’ ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ เลือกใครดีระหว่างคนเก่า อย่าง ‘โต๋’ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร หรือคนใหม่อย่าง ‘ฌอห์ณ จินดาโชติ’ หรือนางเอกจะต้องอกหักเพราะพระเอกแอบไปรักกันเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันนี้พาไปชมการถ่ายทำที่ ‘ต่อพงศ์ ตันกำแหง’ ผู้กำกับฯ ยกกองไปถ่ายกันที่ไร่ พสุธารา สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เป็นฉาก เฉินอัน (โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) กับ หยางมี่ (พีค ภัทรศยา) กำลังจะรื้อฟื้นความทรงจำสมัยทั้งคู่กำลังรักกันหวานฉ่ำ แต่ แดนไท (ฌอห์ณ) ที่แกล้งทำเป็นเกย์ก็เข้ามาขัดขวาง คอยแกล้ง แถมโชว์ความสามารถข่มโต๋ ชวนกันขับรถเอทีวีชมไร่ ฌอห์ณให้โต๋นั่งซ้อนท้าย ระหว่างทางน้ำมันเกิดหมด ทั้งคู่เลยต้องจอดรอให้คนผ่านมาช่วย ระหว่างนั้นฌอห์ณได้ทีแกล้งลวนลามโต๋

ผู้กำกับฯ เรียกทั้งคู่มาซ้อมคิว พอถ่ายจริงฌอห์ณ จัดเต็มไม่มีกั๊ก จนทำให้โต๋กลั้นขำไม่ไหว กว่าจะผ่านไปได้ก็หลายเทกเพราะมันขนลุกเหลือเกิน


ผู้กำกับฯ แอบแซวว่า “ถ้าเรื่องนี้ไม่มีพีคนะ สงสัยต้องเปลี่ยนเป็นซีรีส์วายแน่เลย แฮชแท็กโต๋ฌอห์ณ ต้องมาแล้ว” ทำเอาคนทั้งกองหัวเราะลั่นพร้อมพยักหน้าเห็นด้วยเลยทีเดียว

ติดตามชม “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้จันทร์-อังคาร ที่ 16-17 สิงหาคม เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ชมออนไลน์หรือย้อนหลังที่แอพพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip สมาชิก VIP ชมล่วงหน้า 2 ตอน/วัน (4 ตอน/สัปดาห์)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘พีค’เหวอเจอ‘ฌอห์ณ’แย่งสวีต‘โต๋’ รักสุดป่วน‘หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง