‘โปเตโต้-เต้ Bomb At Track’ – วงร็อกหัวมัน POTATO (โปเตโต้) สาดความมันในซิงเกิลใหม่ “ทำเป็นเล่น” จากอัลบั้ม Friends ที่ชวนเพื่อนรุ่นน้อง ‘เต้ Bomb At Track’ นักร้องร็อกรุ่นใหม่ มาฟีเจอริ่ง และเขียนเนื้อในท่อนแร็พผสมกับเพลงร็อกแบบ POTATO ให้เพลงนี้กลายเป็น Rap Rock ที่ลงตัว และเป็นอีกสีสันใหม่ให้กับอัลบั้มชุดนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปั๊บเล่าถึงเพลงนี้ว่า “เพลงพูดถึงความมุ่งมั่น การทำในสิ่งที่รัก ทำด้วยใจ ซื่อสัตย์กับสิ่งที่ทำ แม้ว่าเรื่องนั้นมันอาจจะเป็นเรื่องเล่นๆ ในสายตาใคร แต่อาจจะเป็นสิ่งที่เปลี่ยนชีวิตเราไปตลอดกาล”

“เพลงนี้ได้คุณปู๋ Hens-ปิยวัฒน์ มีเครือ มาร่วมแต่งเนื้อร้อง ความพิเศษของเพลงนี้คือการได้ เต้ Bomb at Track เขียนท่อนแร็พ เต้เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ถ่ายทอดความรู้สึกข้างในที่มีต่อสังคมได้ชัดเจน ผมชอบสไตล์ที่เขาเป็น เห็นแววตาที่มุ่งมั่น เห็นพลังจากสิ่งที่เขาถ่ายทอด บวกกับเป็นคนรุ่นใหม่จึงมาเติมเต็มความรู้สึกของเพลงให้เข้มข้นเต็มที่”

ด้าน เต้ Bomb At Track เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ แต่ก่อนผมยังแกะเพลงของพี่ๆ Potato เล่นงานที่โรงเรียนอยู่เลย นึกไม่ถึงว่าจะได้มีส่วนร่วมในเพลงของพี่ๆ เพลงนี้ผมใช้เวลาแต่งท่อนแร็พเร็วมาก เพราะเนื้อหาของเพลงนี้ผมค่อนข้างเข้าใจและอินกับมัน”

ชมเอ็มวี เพลง ทำเป็นเล่น ได้แล้วทาง Youtube : Genierock และ Facebook : Potatoband

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน