‘คิม’ปลื้ม-คว้ารางวัลระดับเอเชีย ‘หมาก’ชวนฉลอง-น่ารักอยู่คอยเป็นกำลังใจ

2 ก.ย. 2564 - 09:35 น.

‘คิม’ปลื้ม-คว้ารางวัลระดับเอเชีย – “ดีใจมากค่ะ ได้มาหลายวันแล้วเราก็ยังยิ้มแก้มแตกอยู่ค่ะ” สาว ‘คิม’ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส บอกอย่างดีใจถึงการคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิง ยอดเยี่ยม จากบทบาทในละครเรื่อง “สองเสน่หา” บนเวที ContentAsia Awards 2021 ซึ่งเป็นรางวัลระดับเอเชีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“หายเหนื่อยเลย ต้องขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณ ContentAsia Awards ขอบคุณพี่เจ็ท (ณัฐพงศ์ ผู้จัด) ขอบคุณอานะ (ชนะ คราประยูร ผู้กำกับฯ) และขอบคุณนักแสดงทุกคนที่ร่วมเล่นกับคิมใน สองเสน่หา และทีมงานทุกๆ คน เป็นรางวัลระดับเอเชียเราไม่คิดเลยว่าเราจะได้รับไม่ใช่แค่เรา ยังมีละครอื่นๆ ที่ได้ด้วย ก็อยากจะขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วย”

คาดหวังมาก่อนไหมว่าเราจะได้รางวัลนี้ “ไม่ได้คาดหวังเลยค่ะ จริงๆ ไม่เคยคาดหวังว่าจะได้รางวัล เราแค่ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด แต่ว่าเรื่องนี้มันก็จะเหนื่อยเป็นพิเศษ พอได้รางวัลมาก็หายเหนื่อยเลยค่ะ”

กดดันกับการทำงานในเรื่องต่อไปไหม “ไม่กดดันค่ะ เพราะทุกผลงานเราทำเต็มที่สุดความสามารถอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นดราม่าหรือคอมเมดี้ เรื่องต่อไปจะเป็นคอมเมดี้ งานถนัดเราเหมือนกัน เราก็จะพยายามทำให้เต็มที่ที่สุด”

ยังอยากรับบทดราม่าอีกไหม “พักก่อนดีกว่า ขอพักสักครู่ จริงๆ เราก็พักมานานเหมือนกัน แต่เรื่องนี้มันหนัก ไม่ใช่แค่ดราม่ามันเข้าขั้นโรคจิต ต้องใช้พลังงานกรี๊ด ซึ่งเรารู้สึกว่าต้องนานๆ ทีถึงจะเล่นเรื่องแบบนี้ได้ แต่ถ้าสมมติมีเข้ามาจริงๆก็จะทำให้เต็มที่”

หนุ่ม ‘หมาก ปริญ’ ดีใจกับเราใหญ่เลย “พอเขารู้ว่าได้ปุ๊บ เขาก็บอกฉลองสิ ต้องฉลองแล้ว ฉลองกันอยู่สองคน เพราะไปไหนไม่ได้ ก็น่ารักค่ะ เขาก็เป็นกำลังใจให้ เขาได้ปีที่แล้วด้วย คิมเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นเขาแล้วค่ะ แต่เขายังไม่ได้เลี้ยงเรา รางวัลให้กันก็คือให้เวลากันและกัน ตอนนี้ก็อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกัน เพราะว่าเราก็เจอใครเยอะๆไม่ค่อยได้ ไปๆ มาๆ หากันอยู่สองคนนี่แหละ ช่วงนี้คือจัดดอกไม้อย่างเดียว ปลูกกุหลาบอย่างเดียว รู้สึกมันเข้าทาง สนุกดีค่ะ”

มีทำเป็นโรงเรือนเลยไหม “ยังค่ะ แต่คิดไว้แล้วว่าจะให้คนมาจัดสวนใหม่จุดเริ่มต้นคือคิมชอบดอกไม้อยู่แล้ว เราก็จะซื้อมาจัดบ่อยๆ แต่ก็ไม่คิดว่าวันหนึ่งเราจะมาปลูกกุหลาบเอง เพราะทุกคนเห็นว่ามันยากมากๆ ต้องใส่ปุ๋ยเยอะมากๆต้องให้เวลาเขา ช่วงก่อนหน้าไม่ค่อยมีเวลาแต่ตอนนี้ว่างมากเลยทำได้ มันไม่ได้ยากขนาดนั้น ทุกอย่างอยู่ที่ต้องให้เวลากับมัน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘คิม’ปลื้ม-คว้ารางวัลระดับเอเชีย ‘หมาก’ชวนฉลอง-น่ารักอยู่คอยเป็นกำลังใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง