แต่ละสนามจองเวลากันเต็มแบบเว้นระยะ หลังจากที่เก็บกดกันมานาน ระมัดระวังกันด้วย ปิดๆ เปิดๆ ไม่สนุกแน่

มาดู คอร์น เฟอร์รี่ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ สนามถัดไปที่วิกตอเรีย เนชั่นแนล กอล์ฟคลับ อเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านยูเอสดอลลาร์ หรือประมาณ 32.7 ล้านบาท กำลังงวด รายการนี้อันดับ 1-25 มีสิทธิ์หยิบโกลด์การ์ดเข้าไปเล่นในพีจีเอทัวร์ ซึ่งหนึ่งเดียวของไทยจากค่ายสิงห์คือ กิรเดช อภิบาลรัตน์ ติดตามกัน

และสาวน้อยมหัศจรรย์ “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล จากราชบุรี วัย 18 ปี แรงชนิดรั้งไม่อยู่ โดดขึ้นมาอยู่อันดับ 33 ของโลก ขณะที่อันดับเรซ ทู คอสต้า เดล โซล ของเลดี้ ยูโรเปียน ทัวร์ ยังคงรั้งมือ 1 ติดต่อกันหลายสัปดาห์ ด้วย 2,157.46 แต้ม นำ สเตฟานี คีเรียคู อันดับ 2 อยู่ 850.11 แต้ม ฉะนั้น มองดูหนทางที่จะได้ตั๋วไปลุยแอลพีจีเอทัวร์นั้น โจทย์น่าจะไม่ยากนัก

จรรยา สว่างจิต นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีไทย ได้รับไฟเขียวจากศบค.ในเรื่องกฎกติกา ระเบียบการแข่งขันต่างๆ เรียบร้อย ดีเดย์วันที่ 15 ก.ย.ชิงเงินรางวัลรวม 2.5 ล้านบาท ส่วนในเรื่องสนามแข่งขันสรุปล่าสุดจะเป็นสนามเลควิว ชะอำ (อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมในเรื่องมาตรการความปลอดภัย)

ปิดกันให้แซ่ดว่ามีสนามเส้นใหญ่คับจังหวัดเมือง กาญจน์แอบเปิดสนามให้นักกอล์ฟเข้าไปใช้บริการทุกวันระหว่างที่ศบค.มีคำสั่งให้หยุดให้บริการ ถ้าจะเอากันจริงๆ นะมีเปิดกันหลายสนาม ที่มีทั้งเต็มใจและโดนข้าราชการท้องถิ่นขอเข้าไปเล่นแบบฟรีๆ แถวเขาใหญ่นี่อย่าให้เซด ที่จะรอดเห็นจะมีก็สนามแรนโช ชาญวีร์ ของท่านรองนายกฯ และรมว.สาธารณสุขอย่าง “บิ๊กหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล

สมาคมสนามกอล์ฟไทย โดย ดร.พรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล นายกสมาคมได้มีการเรียกประชุมคณะกรรมการทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ มีมติเห็นชอบให้บรรดาสมาชิกและ ผู้ประกอบการสนามกอล์ฟรับทราบและปฏิบัติไปในแนวทางเดียวกัน เรื่องของงานบริการ แคดดี้ การจ่ายค่าบริการผ่านระบบ e-money โดยประกาศเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป ซึ่งระหว่างนี้จะมีเข้าไปสุ่มสำรวจ พร้อมกับการทำงานกับจนท.ของรัฐ

เพิ่งรู้ว่า “โปรนิด” สิทธิศักดิ์ นันทเทิม ไม่ธรรมดาเลย เอาตอนโควิดมานี่ล่ะ โพสต์อาหารแต่ละเมนูในเฟซบุ๊ก ล้วนกระชากต่อมหิวให้ทำงานอย่างหนัก จนหลายๆ สำนักออกมาบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าให้โปรเปิดโรงเรียนสอนทำอาหาร หรือไม่ก็เปิดร้านอาหารให้มันรู้แล้วรู้รอดเลย ดีกว่ามานั่งทรมานผู้ชมขนาดนี้..แฮ่ม

สนามบางปะกงริเวอร์ไซด์ฉลองกับการ กลับมาเปิดบริการอีกรอบกับโปร โมชั่นโดนๆ ปังๆ 1,399 บาท รวม กรีนฟี-แคดดี้-รถกอล์ฟ สนใจสอบถามและจองเวลาได้ที่ 0-3850-0500 หรือ 08-1782-0574

แดง ตานี
[email protected]

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน