จบ การอภิปรายไม่ไว้วางใจ ได้คะแนนทั่วหน้า ก็ประดา นักพูดฝั่งฝ่ายค้าน เพราะแค่เรื่องโควิด-19 เรื่องเดียว ฝั่งรัฐบาล ทำได้แค่ ไปไหนมาสามวาสองศอก

4 ก.ย. 2564 - 00:02 น.

4คอลัมน์ ข่าวข้น คนเข้ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ครบทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 4 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2564 แรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีฉลู…

ฝนยังตกหนักทั่วไทย ใช้รถใช้ถนน ต้องไม่ประมาท ฝนจะตกอย่างหนักต่อเนื่อง…

วันนี้ จบ การอภิปรายไม่ไว้วางใจ ได้คะแนนทั่วหน้า ก็ประดา นักพูดฝั่งฝ่ายค้าน เพราะแค่เรื่องโควิด-19 เรื่องเดียว ฝั่งรัฐบาล ทำได้แค่ ไปไหนมาสามวาสองศอก ซื้อ วัคซีน คุณภาพเยา แต่ราคาพรีเมียม เรื่องเดียวคนก็เชื่อทั้งประเทศ…

หาข่าวมาขาย เรื่องวัคซีนที่คนไม่อยากเอาเข้าแขน “พญาไม้” เห็นมากับตา ฉีด ครบ 2 โดส ยังติดเชื้อป่วยโควิด แล้วกลับมาตายคาบ้าน คนระดับเจ้าเมือง ฉีดมาครบ 2 โดส ไปวัด ภูมิป้องกัน แล้วใจหาย ต้องกลับไปหา วัคซีนคุณภาพสูง ราคาต่ำใส่แขน…

ถามมา ลงมติ ไม่ไว้วางใจ ตอบว่า นายกฯ ผ่านไปได้ แต่จะมี บาดแผล มากกว่าปีกลาย ปีที่ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรฯ ได้รับการไว้วางใจมากกว่า…

กำลังดูกันว่า 1 คะแนนของ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ จะโหวตให้ พล.อ.ประยุทธ์ หรือไม่ ถ้าไม่ แปลไทยเป็นไทย ส.ส.เต้ จะมีสังกัดใหม่ อยู่ฝั่งฝ่ายค้านวันนี้ เพื่อจะมีที่นั่งในสภาหลังเลือกตั้งหน้า…

แม้ นายกฯตู่ บอกจะอยู่ให้ครบสมัย จะไม่ ปรับคณะรัฐมนตรี แต่ข่าวใต้ถุนสภา ยืนยันว่า คณะรัฐมนตรี ต้องปรับ ส่วนยุบสภา เมื่อเลือกตั้ง บัตร 2 ใบ เป็นรัฐธรรมนูญ ยุบสภาจะเกิด…

ฟันเฟืองใหญ่ใน การเมืองใหญ่ ยามนี้ โฟกัสไปที่เลขาฯพปชร. ธรรมนัส พรหมเผ่า ตัวประสานใหญ่…

ถ้าไม่มีอภินิหาร การเมืองต่อเนื่องไม่ขาดตอน ตัวละคอนที่จะเด่น จะเป็น พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา ในฐานะหัวหน้าพรรคคนใหม่ แต่ถ้าการเมืองขาดตอน ตัวละคอนจะเปลี่ยน อินทรี บัดนี้เข้าที่เข้าทางไปแล้ว ส่วน สีเขียว แข่งกันที่ ใครคือ ทายาท จะเด่นชัดบนคำสั่งนี้…

ส่วน สีกากี ว่าที่ทายาท ผบ.ตร. มีชื่อพล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ คือตัววาง แต่ทิศทางวันนี้มีแปรปรวน คนไม่ใช่ สามพราน อาจจะตัดตอนเหมือน ทัพสีเทา คราวก่อน…

ทะลุล้านแล้วจ้า เพื่อไทย จัดทำแคมเปญเช็ก ลิสต์ คนไม่เอาประยุทธ์ ผ่านทางเว็บไซต์ คู่ขนานกับ การอภิปรายไม่ไว้วางใจ ของพรรคฝ่ายค้าน เปิดให้ประชาชนกดเข้าไปโหวตผ่าน https://vote.ptp.or.th/ และจะขึ้นผลโหวตว่าแต่ละจังหวัดมีคนโหวต #ไล่ประยุทธ์ กี่คน พบว่ามีผู้โหวตทั่วประเทศ เกินกว่า 1 ล้าน แล้ว…

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 10.00 น. งาน Surawongse Open Air Market รวมอาหารร้านดังในบรรยากาศเปิดโล่ง ราคาสบายกระเป๋า การันตีโดยเชฟมิชลิน จัดที่รร.แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จนพรุ่งนี้…

สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดโครงการ The Next Gen Series อบรมฟรีหัวข้อ “เปลี่ยนเวลาว่างมาสร้างรายได้ เรียนทำ Video Clip จบได้แค่ในมือถือ” โดย อาจารย์เสกสรร เทิดสิริภัทร ครูสอนยูทูบเบอร์ชื่อดัง รับสมัคร 30 คน สมัครภายในวันที่ 9 ก.ย. โทร. 0-2717-3000 ต่อ 8 หรือเพจเฟซบุ๊ก tpahrdtraining…

แจ้งข่าวล่วงหน้า นิสิต จันทร์สมวงศ์ ปธ.กก.การประปานครหลวง และ กวี อารีกุล ผู้ว่าการ กปน. จัดกิจกรรมออนไลน์ “วิถีใหม่แห่งการประหยัดน้ำกับฉลากประหยัดน้ำของการประปานครหลวง” วันที่ 6 ก.ย. เวลา 13.00-15.00 น. ผ่านเพจเฟซบุ๊ก MWAthailand…

สันตะวา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จบ การอภิปรายไม่ไว้วางใจ ได้คะแนนทั่วหน้า ก็ประดา นักพูดฝั่งฝ่ายค้าน เพราะแค่เรื่องโควิด-19 เรื่องเดียว ฝั่งรัฐบาล ทำได้แค่ ไปไหนมาสามวาสองศอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง