คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564

เมษดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนรัก พฤษภเรื่องงานไร้อุปสรรคมิถุนการเงินเสี่ยงรั่วไหล กรกฎพูดจาดีผู้ใหญ่จะให้ความเมตตา สิงห์เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร กันย์ติดต่อประสานงานราบรื่น ตุลต้องมีสติรอบคอบกับทุกเรื่อง พิจิกศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนถูกใส่ร้าย ธนูการเงินหมุนเวียนดี มังกรคนรอบข้างพึ่งพาได้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน กุมภ์ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน มีนการเงินหมุนเวียนคล่องมือ การงานโดยรวมไร้ปัญหา

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนรัก เรื่องงานจัดการได้ดี ผู้ใหญ่ให้โอกาส ถ้าผลงานเข้าตานาย หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าคนรุ่นเดียวกัน การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดีขึ้น คนโสดพร้อมเปิดตัวคนที่ใช่ สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว เรื่องงานไร้อุปสรรคเพราะความขยันของตัวเอง การเงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภทางการเงิน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมา ทวงหนี้หรือขอยืมเงินถึงบ้าน อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียชื่อเสียง พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินเสี่ยงรั่วไหล คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี รับจ่ายคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน จิตใจมุ่งมั่นอยู่กับการทำงาน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ พูดจาดีๆ ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้ความเมตตา คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ขอ สินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ เจ้านายให้ความสำคัญ ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่ริเริ่มได้เริ่มได้ผลคุ้มค่า ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ต้องมีสติรอบคอบกับทุกเรื่อง มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง พูดจาไม่คิดจะเกิดความเข้าใจผิด งดสังสรรค์ทุกประเภท อย่าไว้ใจใครง่ายๆ คนรักเอาใจยาก สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลาย ชื่อเสียง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เอกสารสัญญาผิดพลาด เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ความรักราบรื่นแต่ขาดสีสัน คนรักเอาใจยาก สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ตัว อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักวางตัวดี สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมี โชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ไม่เหมาะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เรื่องงานไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง คนรอบข้างพึ่งพาได้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ค้าขายรายได้อาจไม่เป็นไป ตามเป้า คนรักทำให้หงุดหงิด สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีกำไรยิ้มได้กันถ้วนหน้า การเงินหมุนเวียนคล่อง การงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การงานโดยรวมไร้ปัญหา เพื่อนร่วมงานและคนรอบข้างให้การสนับสนุนดี มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ความรักมีทิศทางดีขึ้น หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีน้ำตาลช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน