‘นัททิว’อวดกล้ามเจอโฟกัสผิดจุด – นักร้องหนุ่ม ‘นัททิว’ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ฟิตหุ่นเพาะกล้าม มี เป้าหมาย ประกวดฟิตเนสโมเดล โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ผมมีเป้าหมายใหม่ในการฟิตหุ่น ถ้าสามารถบิลด์หุ่นให้สวยงาม สมส่วน และมีกล้ามเนื้อที่เท่แล้ว อยากไปประกวดเมืองนอก ประเภทฟิตเนสโมเดล หรือฟิตเนสสตาร์ ที่รูปร่างไม่ถึงขนาดเพาะกาย แต่คือสวยเท่ ตอนนี้บอกเลยใจมันสนุกมาก เราเจอทางที่รู้สึกเอ็นจอยมากๆ เมื่อก่อนชอบไปฟิตเนส แต่พอทุกวันนี้ผลลัพธ์ที่มันเกิดแล้วเราภูมิใจ แล้วถ้าเกิดมีคนยกให้เป็นไอดอลหรือเป็นฟิตเนสโมเดลในสายตาเขาได้ มันก็เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจที่เราทำ ได้ครับ”

คนชมว่าหุ่นเหมือนรูปปั้น “โห ซาบซึ้งใจมาก ปลื้มมาก เหมือนเราเคยชมคนที่หุ่นดีว่าเหมือนรูปปั้น บางทีเราฟอลโลว์ไอจีบางคนที่เขาเป็นแรงบันดาลใจเรื่องฟิตเนสแล้วหุ่นเขาเหมือนรูปปั้นกรีกโรมันที่เป็นกล้ามสวยๆ แล้ววันนี้มีคนมาชมเราแบบนั้น มันปลื้ม”

อวดหุ่นโชว์กล้ามให้เห็นบ่อยๆ ในไอจี แต่รูปที่คนฮือฮาล่าสุดคือภาพถกขากางเกง โชว์ไลน์กล้ามเนื้อมัดขา แต่คนโฟกัสผิดจุด “ภาพนั้นคืออาการเห่อกล้ามตัวเอง ผมฟิตหุ่นมานานแต่หุ่นอาจยังไม่เป๊ะมาก โอเคคนอาจเริ่มเห็นบอดี้ส่วนบน แต่ขาไม่เคยเห็นไง แล้วผมอาจจะถกสูงด้วยมั้ง (หัวเราะ) เลยเป็นกระแสฮือฮาไฟลุกนิดหนึ่ง แต่มันเป็นเรื่องปกติที่เล่นกล้ามขา แล้วเราอยากโชว์ว่ามันเริ่มมาแล้ว”

ตอนถกขาสูงถ่ายรูปมีหวาดเสียวบ้างไหม “ตัวผมไม่รู้สึกอะไร โดยส่วนมากพวกนักกีฬาบิลด์กล้าม เวลาเล่นขามักมีท่าโพสที่โชว์ขา ใส่กางเกงขาสั้นแล้วร่นขากางเกงขึ้นมากำไว้ แล้วเกร็งหน้าขาโพสท่า ผมเห็นมาเยอะเลยรู้สึกว่าเป็นท่าโพสปกติ ผมเลยโพสต์ลงไป แต่หลายๆ คนทัก เพื่อนทักมาว่ามองดีๆ ก็ไม่มีอะไรนะ แต่ตอนปัดผ่านๆ เขาเขินกัน ผมก็อ๋อ…ขอโทษไม่ได้สังเกต รู้แค่อยากโชว์กล้ามเนื้อที่มันเริ่มมี อาจจะมีบางคนโฟกัสผิดจุด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน