ดาวเสาร์ (7) เป็นเจ้าเรือนปัตนิ ไปอยู่ในเรือนมรณะ อ่านว่า คู่ครอง มักจาก ถ้าไม่แยกกันอยู่ ก็ต้องตายจาก จึงเป็นคนเข้าตำราดวงกินคู่ จึงต้องขอตอบว่า ความสัมพันธ์กับคู่ครองไม่ค่อยดีนัก

เรียน ท่านอาจารย์บุศพันธ์ ที่เคารพ

ดิฉันเกิดวันอังคารที่ 6 เมษายน 2508 เวลา 13.00 น.

ขอทราบว่า

1. ดิฉันเป็นคนอย่างไร

2. ความสัมพันธ์กับคู่ครองเป็นอย่างไร

3. ฐานะการเงินโดยตลอดชีวิตเป็นอย่างไร

4. สุขภาพดีหรือไม่

5. ดวงจะตกอย่างรุนแรงระหว่าง วันที่เท่าไร

“พิมพ์พร ปฐมพงษ์”

เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “พิมพ์พร ปฐมพงษ์”

1. คุณเป็นคนใจเย็น เพราะลัคนา (ลั) อยู่ในราศีกรกฎธาตุน้ำ แต่อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก มีจิตใจเป็นนักเลง กตัญญูแรง และอาฆาตแรง เจ้าของพื้นที่หรือเจ้าเรือนตนุ คือ ดาวจันทร์ (2) ซึ่งเป็นกาลกิณีของวันอังคาร (3) คุณเกิดวันอังคาร (3) ลัคนา (ลั) อยู่ในเรือนชะตาของดาวจันทร์ (2) คุณจึงเป็น คนระวังตัวดีมาก ดาวจันทร์ (2) เป็น เจ้าเรือนตนุ เมื่อเจ้าเรือนตนุไปอยู่ในเรือนลาภะ คุณจึงเฝ้าคอยหรือหวังผลประโยชน์เสมอ

2. ดาวเสาร์ (7) เป็นเจ้าเรือนปัตนิ ไปอยู่ในเรือนมรณะ อ่านว่า คู่ครอง มักจาก ถ้าไม่แยกกันอยู่ก็ต้องตายจาก จึงเป็นคนเข้าตำราดวงกินคู่ จึงต้องขอตอบว่าความสัมพันธ์กับคู่ครองไม่ค่อยดีนัก

3. เรื่องฐานะการเงิน มีดาวพฤหัสฯ(5) ดาวราหู (8) และดาวจันทร์ (2) อยู่ในเรือนลาภะ และมีดาวอังคาร (3) กับดาวมฤตยู (0) อยู่ในเรือนกดุมภะ อ่านว่า ใช้เงินเก่ง ฐานะการเงินตลอดชีวิต จึงต้องขอบอกว่า รวยพอใช้

4. เรื่องดาวอายุ คือดาวพุธ (4) เมื่อดาวพุธ (4) ได้คุณภาพอุจจาภิมุข ในดวงนวาค์จักร จึงต้องขอตอบว่าสุขภาพ ค่อนข้างดีระดับ 80 เปอร์เซ็นต์

5. ดวงชะตาจะตกอย่างรุนแรง เมื่อดาวพฤหัสฯ (5) จรโคจรเข้าไปในเรือนมรณะ นั่นคือระหว่าวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่ 8 เมษายน 2565 เพราะดาวพฤหัสฯ (5) จรโคจรเข้าไปในเรือนมรณะ

บุศพันธ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน