สารพันควันหลง - ร่วมสังสรรค์

20 ก.ย. 2564 - 11:48 น.

ร่วมสังสรรค์เคซี มัสเกรฟส์ ศิลปินดัง และ เดอะ สแตนดาร์ด ร่วมฉลองงาน Met Gala 2021 ในค่ำคืนแห่งการกลับมาอย่าง น่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้งของงานอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 11 ที่ Boom Boom Room ใน เดอะ สแตนดาร์ด ไฮไลน์ เช็ก อินเดสทิเนชั่นระดับไอคอนิกสุดฮอตของเหล่าคนดังเอลิสต์บนพรมแดงทั้งวงการบันเทิงและแฟชั่นที่ตบเท้ามารวมตัวกันปาร์ตี้สังสรรค์ส่งท้ายงาน Met Gala 2021 งานแฟชั่นกาล่าที่ทุกคนทั่วโลกจับตามอง ในค่ำคืนเดียวกันนี้ เคซี มัสเกรฟส์ และเหล่าคนดัง ยังร่วมเฉลิมฉลองให้ผลงานอัลบั้มล่าสุดของเธอ “Star Crossed” และโชว์สุดฮือฮาในงานประกาศรางวัล VMA หรือ MTV Video Music Awards

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


“เราดีใจที่ได้กลับมาจัดงานสุดยอดปาร์ตี้ประจำปี Met Gala 2021 After-Party อีกครั้ง ในช่วงเวลาท้าทายของวงการแฟชั่นและโรงแรม” อมาร์ ลัลวานี่ ซีอีโอ โรงแรมเดอะ สแตนดาร์ด กล่าว “มหานครนิวยอร์กกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เราตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับแขกคนสำคัญของเรา ทั้งเหล่าเพื่อนๆ ที่คุ้นเคยและเพื่อนใหม่ๆ ในคืนนี้ Boom Boom Room เตรียมพร้อมเปิดประตูต้อนรับทุกคนในปีหน้านี้”

Boom Boom Room งดต้อนรับแขกชั่วคราวในช่วงโควิด-19 แพร่ระบาด โดยกลับมาเปิดประตูต้อนรับแขกพิเศษคนสำคัญอีกครั้ง ประเดิมด้วยงาน New York Pride สุดยอดปาร์ตี้และโชว์พิเศษสุดอลังจากศิลปินดีว่าตัวแม่ มาดอนน่า และล่าสุดงาน Met Gala 2021 อาฟเตอร์ปาร์ตี้ระดับไอคอนิก พร้อมกลับมาต้อนรับและสร้างสีสันให้เหล่านักปาร์ตี้อีกครั้งในช่วงต้นปีหน้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สารพันควันหลง - ร่วมสังสรรค์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง