เลาะสนาม - สีสันเพราะคนสวย

20 ก.ย. 2564 - 12:41 น.

สีสันเพราะคนสวย – “ไก่งามเพราะขน…คนงามเพราะแต่ง” และก็ไม่รู้ว่าเหตุใด มีงานแข่งรถ มอเตอร์โชว์ ทั่วทุกมุมโลกครั้งใด เรื่องของมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์สปอร์ต จึงต้องมีสาวๆ สวยๆ เข้ามายืนโชว์อวดโฉมเกี่ยวเนื่องตลอดทุกครั้งไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซึ่งก็มิได้ถือเป็นเรื่องเสียหาย ซ้ำยังกลายเป็น “จุดขาย” ด้วยซ้ำ การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ ชิงแชมป์ประเทศไทยรายการ “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบก์” ประจำปี 2564 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ กลับมาประชันกันอีกครั้ง

ด้วยมาตรการสาธารณสุขขั้นสูงสุดของศบค. มีการจำกัดผู้ชม 25% ของความจุสนาม มีการเว้นระยะห่าง นักแข่ง ทีมงาน ฝ่ายจัดการแข่งขัน เจ้าหน้าที่ ผู้ชม ต้องฉีดวัคซีนครบตามเงื่อนไข การันตีได้ว่าปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 แน่นอน


สนามแรกเปิดฉากด้วยความสนุกขับเคี่ยวแย่งแชมป์กันสุดมันส์จากทุกค่ายรถแข่ง พร้อมกับอีกหนึ่งกิจกรรมที่อยู่คู่การแข่งขันมาตลอด นั่นคือ กิจกรรมพิตวอล์ก ที่มีพริตตี้สาวสวยมาสร้างสีสันข้างขอบสนาม พร้อมนักแข่งรถมาให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตได้สัมผัสใกล้ชิด

แฟนคลับกีฬาความเร็วบางท่านอาจคิด ระหว่าง “แมงกะไซค์” กับ “สาวงาม” สิ่งใดน่าสนใจมากกว่ากัน?? ทั้งนี้ต้องถือเป็นสีสันที่ทำให้งานคึกคัก ก็เพราะ “ความสวยความงาม” นั่นเอง

สอดสร้อย สาวสังเวียน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เลาะสนาม - สีสันเพราะคนสวย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง