ตอบปัญหาชะตาชีวิต

20 ก.ย. 2564 - 12:51 น.

ดาวพระเคราะห์ที่ใช้ทำนายในเรื่องความรักคือ ดาวศุกร์ (6) เมื่อดาวศุกร์ (6) ของคุณได้มาตรฐานชั้นต่ำ คือได้มาตรฐานประเกษตรในดวงนวางค์จักร จึงต้องขอ บอกว่า เรื่องความรักของคุณค่อนข้างเร่าร้อน ไม่ค่อยได้อย่างใจ มักผิดหวังมากกว่าสมหวังครับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียน ท่านอาจารย์บุศพันธ์ ที่เคารพ

ผมเกิดวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2522 เวลา 16.00 น.

ขอทราบว่า

1. ผมมีจุดแข็งในเรื่องอะไร

2. ผมมีจุดอ่อนในเรื่องอะไร

3. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก ผมเป็นคนอย่างไร

4. ในปีนี้ ผมควรระวังตัวในเรื่องอะไร และในช่วงเวลาอะไร

5. เรื่องความรักของผมเป็นอย่างใร


“ประกอบ บำรุงกิจ”

เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “ประกอบ บำรุงกิจ”

1. จุดแข็งที่สุดคือ ดาวพฤหัสฯ (5) ได้คุณภาพมาตรฐานสูงสุด คือได้มาตรฐานอุจ ในดวงนวางค์จักร ดาวพฤหัสฯ (5) เป็นมนตรีเล็งลัคนา (ลั) ผู้ใหญ่จะเอื้ออาทรคุณด้วยดี คุณจะเป็นคนสุขุมรอบคอบ

2. จุดอ่อนที่สุดคือ เรื่องดาวศุกร์ (6) ได้มาตรฐานประเกษตรในดวงนวางค์จักร อ่านว่า บริวารไม่ค่อยมีความสามารถ ได้แก่ เพื่อนสนิทและลูกน้องสนิทจะอาศัยได้น้อย และเรื่องความรักไม่ค่อยดีสบายใจได้ยาก ความรักค่อนข้างเร่าร้อนและไม่ได้อย่างใจ

3. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก ลัคนา (ลั) ของคุณอยู่ในนวางค์ของดาวศุกร์ (6) ตรียางค์ของดาวศุกร์ (6) จึงต้องขอบอกว่าอุปนิสัยใจคอในส่วนลึก คุณเป็นคนใจน้อยอย่างมาก งอนเก่ง

4. ในปีนี้ ระหว่าง 6-17 กันยายน 2564 ระวังเพศตรงข้ามหรือเจ้านาย หุ้นส่วน คู่สัญญาจะทำให้คุณรู้สึกผิดหวัง ไม่ได้ อย่างใจ เนื่องจากดาวอังคาร (3) และดาวอาทิตย์ (1) เป็นวิบากกรรม เมื่อดาวทั้งสองโคจรมาร่วมเล็งลัคนา (ลั) คุณจึงดวงตก จะเสียใจในเรื่องเพศตรงข้าม คนรัก เจ้านาย หุ้นส่วน หรือคู่สัญญา (ถ้ามี)

นอกจากนี้ดวงจะตกมากระหว่างวันที่ 28 กันยายน ถึง 8 พฤศจิกายน 2564 เนื่องจากดาวพฤหัสฯ (5) และดาวเสาร์ (7) ซึ่งเป็นดาวพระเคราะห์หลัก และมีคุณภาพสูง ตกอยู่ในเรือนวินาศพร้อมกันทั้งสองดวง คุณควรระวังในเรื่องสุขภาพ และการใช้อำนาจ จะมีความรู้สึกไม่สบายใจในเรื่องที่อยู่ที่อาศัย ระหว่างวันที่ 28 กันยายน ถึง 8 พฤศจิกายน 2564

5. ดาวที่ใช้ทำนายในเรื่องความรักคือดาวศุกร์ (6) เมื่อดาวศุกร์ (6) ของคุณ ได้มาตรฐานชั้นต่ำ คือได้มาตรฐาน ประเกษตรในดวงนวางค์จักร จึงต้องขอ บอกว่า เรื่องความรักของคุณค่อนข้างเร่าร้อน ไม่ได้อย่างใจ มักจะผิดหวังมาก กว่าสมหวังครับ

บุศพันธ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตอบปัญหาชะตาชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง