ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี

24 ก.ย. 2564 - 20:29 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย…สมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2564

เมษได้ลาภจากการเสี่ยงโชค พฤษภได้ลาภจากเพศตรงข้าม มิถุนการเงินหมุนแบบฝืดๆ กรกฎได้ลาภจากคนสูงวัย สิงห์เพศตรงข้ามให้ลาภ กันย์ได้ลาภจากการเดินทาง ตุลการเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ พิจิกได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว ธนูรู้สึกสบายๆ กับการทำงาน มังกรวันนี้ผลงานดีถือว่าเสมอตัว กุมภ์วันนี้ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น มีนบุตรบริวารสร้างปัญหาและทำให้เสียทรัพย์

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงิน หมุนเวียนคล่อง ค้าขายได้กำไรตามเป้า เหมาะใช้จ่ายลงทุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง คนทำงานส่วนตัว ได้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อย ด้านความรักเดินมาถูกต้อง หลายคู่หันมาดูแลเอาใจใส่กัน มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบหมายงานสำคัญให้ทำ หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีแดง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนสูงวัย การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันมากขึ้น คนรักทำให้หงุดหงิด สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย หลายคนได้รับข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่ยังไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริม ดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ ถ้าโชคดี จะได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก วันนี้ควบคุมอารมณ์ได้ดี งานหนักไม่เอา มาคิดให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เพ่งเล็งไม่เอามาคิด ให้ทุกข์ใจ การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ส่วนเรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ด้านความรัก มีกระทบกระทั่งกันบ่อยครั้ง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม งดเดินทางไกล คนรัก นำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ไว้ใจให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้า แต่จ่ายเร็ว รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ด้านความรัก น่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ผลงานดีถือว่าเสมอตัว เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ด้านความรักต้องประคับประคองให้ดี คนรักเอาใจยากมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินเสี่ยงรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ติดต่อประสานงาน ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ บุตรบริวารสร้างปัญหาและทำให้เสียทรัพย์ การงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก การเงินหมุนเวียนดี แต่มีเรื่องใช้จ่ายหลายอย่าง ด้านความรักดีวันดีคืน หลายคู่หวานจนน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง