‘คริส-อันยา’โผล่ในหนังซูเปอร์มาริโอ้ – เกมดังขึ้นหิ้งซูเปอร์มาริโอ้ กำลังจะ กลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์ แอนิเมชั่น ใน Super Mario Bros. ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ ในงาน Nintendo Direct ก็ได้มีเซอร์ไพรส์ประกาศรายชื่อผู้ที่จะมาให้เสียงพากย์ในเรื่อง

โดยหนุ่ม คริส แพรตต์ จากหนังดังอย่าง Jurassic World และ Guardians of the Galaxy จะพากย์เสียงเป็น มิสเตอร์ มาริโอ้ ตัวหลักของเรื่อง ร่วมด้วยสาวสวยที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ อันยา เทย์เลอร์-จอย พากย์เป็น เจ้าหญิงพีช แห่งอาณาจักรเห็ด

นอกจากนี้ก็ยังมี ชาร์ลี เดย์ ที่จะมาเป็น ลุยกิ น้องชายของมาริโอ้ นักแสดงสายฮา คนดัง แจ๊ก แบล็ก เป็น บาวเซอร์ หนุ่ม เซ็ตโรเกน เป็น ดองกี้ คอง และ คีแกน-ไมเคิล คีย์ เป็น โทด

ที่สำคัญ ชาร์ลส์ มาร์ติเนต์ ผู้ให้เสียงพากย์เป็นมาริโอ้ในวิดีโอเกม ก็จะมาร่วมแจมในครั้งนี้ด้วย โดยนอกจากมาริโอ้ เขายัง พากย์เป็นทั้ง ลุยกิ และ วาริโอ้ ส่วนในหนังเขาจะมาเป็นตัวไหน? ยังไง? ยังคงเป็นเซอร์ไพรส์ให้ได้ติดตาม

ชิเงรุ มิยาโมโต game director ผู้เป็นตำนานแห่งนินเทนโด กล่าวในงาน Nintendo Direct ว่า “คงต้องใช้เวลาอีก สักพักกว่าที่เราจะสามารถแชร์เรื่องราว ของมาริโอ้บนจอภาพยนตร์ได้ แต่ผมบอกได้ว่าเขาจะต่างจากในเกม เพราะในหนัง เขาจะพูดมากกว่า”

“นี่เป็นการร่วมมือระหว่าง Illumination และ Nintendo พวกเรามีไอเดียมากมาย ส่วนตัวผมเองนั้นสนุกสนานมากกับ ขั้นตอนครีเอทีฟซึ่งแตกต่างกันเล็กน้อยกับการทำเกม คงอีกสักพักกว่าเราจะมีอะไรมาอัพเดตให้กันฟังอีก แต่ก็หวังว่าพวกคุณจะเฝ้ารอคอย”

หนังมีกำหนดฉายในช่วงคริสต์มาส ปีหน้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน