แวะชมแวะใช้ - ราคาน่าคบ

5 ต.ค. 2564 - 12:44 น.

ราคาน่าคบ – นาทีนี้ พูดถึง มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ คงไม่มีใครไม่รู้จัก นอกจากความหล่อ ออร่าแรง โปรไฟล์ดี หนุ่มมิวยังพ่วงความสามารถรอบด้านทั้งร้อง เล่น จน โด่งดังระดับโลก ล่าสุด ช้อปปี้ (Shopee) ทาบทาม มิว-ศุภศิษฏ์ มานั่งแท่นแคมเปญแอมบาสซาเดอร์ในมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ความฟิน ให้แฟนๆ อินไปกับกิจกรรมและความบันเทิงครบรส ถึง 10 ต.ค.นี้เท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิว-ศุภศิษฏ์เผยว่า “เพราะความ ไม่หยุดนิ่ง พร้อมจะเปิดรับและเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ ทำให้มิวมีโอกาสเปิดประสบการณ์การทำงานในด้านต่างๆ นอกเหนือจากบทบาทการเป็นนักแสดงและ นักร้อง ก่อนหน้านี้มิวมีโอกาสร่วมงานกับ ช้อปปี้ในฐานะแอดมิน เพื่อตอบคำถามและพูดคุยกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ล่าสุดได้มาทำหน้าที่ในฐานะแคมเปญแอมบาสซาเดอร์สำหรับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival ราคาน่าคบ มีครบทุกแบรนด์ดัง

มหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival ราคาน่าคบ มีครบทุก แบรนด์ดัง ไม่ธรรมดา นอกจากภาพยนตร์โฆษณาที่มิวร่วมแสดงพร้อมปล่อยออร่า ความน่าคบ แบบครบๆ ให้แฟนได้เคลิบเคลิ้มแล้ว ช้อปปี้ยังขอเอาใจแฟนๆ ให้อินและฟินหนักมาก ด้วยกิจกรรม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิชิต Photobook สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากมิว-ศุภศิษฏ์ เพียงช็อปสินค้าบนช้อปปี้ ก็มีสิทธิ์เป็น 50 ผู้โชคดีที่จะได้รับ Exclusive Photobook มิว ศุภศิษฏ์ พร้อมลายเซ็นกลับบ้านไปเลย ร่วมลงทะเบียนถึง 10 ต.ค. ช้อปปี้จะประกาศรายชื่อ ผู้โชคดี 15 ต.ค.

และพิเศษสุดๆ แฟนๆ จะได้พบกับบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของหนุ่มมิว และเพลิดเพลินไปกับภารกิจสุดมันส์ พร้อมมีสิทธิ์ได้รับของรางวัลสุดพิเศษส่งตรงถึงบ้านแบบเต็มอิ่มตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม บน Shopee Live ในวันที่ 10 ต.ค. เวลา 16.00-17.00 น.

ใครที่ยังไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีเวลา พบกับโปรเด็ดราคาน่าคบ ทั้งโค้ดส่วนลดสำหรับสินค้าบน Shopee Mall สูงสุด 1,500 บาท ดีลปัง แบรนด์ดัง 10 บาท โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหกรรม “Shopee 10.10 Brands Festival” ราคาน่าคบ มีครบทุกแบรนด์ดัง ได้ที่ https://shopee.co.th/m/10-10

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แวะชมแวะใช้ - ราคาน่าคบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง