อิ่มอร่อย - ต๊ะต่อนยอนฯ เชียงใหม่ สไตล์ล้านนาประยุกต์

7 ต.ค. 2564 - 14:21 น.

ต๊ะต่อนยอนฯ เชียงใหม่ สไตล์ล้านนาประยุกต์“ต๊ะต่อนยอน Coffee & Cafe’ by ณัฐณรักข์” คาเฟ่สไตล์ล้านนาประยุกต์ เป็นความเหนือที่ทันสมัย บรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่บ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คาเฟ่แห่งนี้เปิดตั้งแต่ปี 2557 จนถึงปัจจุบันมีลูกค้าที่เป็นคนท้องถิ่นกับลูกค้าที่เป็นนัก ท่องเที่ยวจากต่างถิ่น แวะเวียนมาอยู่เสมอ

จุดเด่นของ ต๊ะต่อนยอน Coffee & Cafe’ by ณัฐณรักข์ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกาแฟคุณภาพดี รสชาติกลมกล่อม แน่นอนว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะจะได้สัมผัสกับกาแฟ House Blend จากแหล่งคุณภาพของเกษตรกรไทย รวมถึงเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน

นอกจากเครื่องดื่มแล้ว หากคุณหิวยังสามารถฝากท้องไว้กับทางร้านได้ด้วยเมนูอาหารหลากหลายชนิด ทั้งขนมปัง อาหารไทยอาหารพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็น ข้าวซอยสูตรดั้งเดิม ผัดไทยโบราณ หรือแม้แต่อาหารฟิวชั่น รวมถึงสเต๊กสูตรเฉพาะของทางร้าน รับประกันว่ารสชาติความอร่อยของอาหาร จะทำให้ทุกท่านลืมเหนื่อยจากการเดินทางได้เลย

สำหรับเรื่องความสะอาดนั้น เป็นสิ่งที่ทางร้านให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ทุกท่านที่เข้ามารับประทานอาหารสบายใจได้ถึงความสะอาด และปลอดภัย

การเดินทางมา ต๊ะต่อนยอน Coffee & Cafe’ by ณัฐณรักข์ สาขาใหญ่ หากมาจากตัวเมืองแยกสนามบิน ตรงมาทางดอยอินทนนท์ ตามถนนเชียงใหม่-ฮอด (108) ประมาณ ก.ม. 41 42 ร้านจะอยู่ติดถนนซ้ายมือ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00- 18.00 น. มีที่จอดรถเหมาะสำหรับพักรถก่อนขึ้นดอยอินทนนท์


ที่สำคัญห้องน้ำสะอาดทางร้านยังเป็นทางผ่านไปยังแหล่ง ท่องเที่ยวอื่นๆ มากมาย อาทิ ผ่าช่อ (แกรนแคนยอน) 8 ก.ม., พิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศ 14 ก.ม., วัดพระธาตุศรีจอมทอง (ประจำปีชวด) 17 ก.ม., อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ 63 ก.ม., กิ่วแม่ปาน 58 ก.ม., ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย โครงการหลวงขุนแปะ 62 ก.ม., แม่แจ่ม ป่าบงเปียง 70 ก.ม., สวนสนบ่อแก้ว อ.ฮอด 82 ก.ม. และดอยแม่โถ 360 องศา 117 ก.ม.

ติดต่อร้าน โทร.0-5200-0566 หรือ โทร. 09-7264-4569

ต๊ะต่อนยอน Coffee & Cafe’ by ณัฐณรักข์ ยังมีอีก 2 สาขา อยู่ในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ สาขาดอยหล่อพิกัด จากตัวเมืองแยกสนามบิน มาทางดอยอินทนนท์ ตามถนนเชียงใหม่-ฮอด (108) ประมาณ ก.ม.48 ร้านอยู่ติดถนนซ้ายมือ บริการกาแฟและเครื่องดื่ม จอดรถสะดวก

เปิดบริการทุกวัน 07.00-17.00 น.

อีกสาขาคือ บ้านแม่ขาน ต.สันติสุข พิกัด ถนนเชียงใหม่-ฮอด (108) ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ อยู่ติดถนนซ้ายมือ บริการกาแฟ เบเกอรี่ และมีอาหารบริการ อาทิ ผัดไทยข้าวซอย สเต๊ก สปาเกตตีผัดขี้เมา และของกินเล่นต่างๆ มีที่จอดรถสะดวก

เปิดบริการทุกวัน 07.00-17.00 น.

ต๊ะต่อนยอน Coffee & Cafe’ by ณัฐณรักข์ ทั้ง 3 สาขา รอรับผู้มาเยือนทุกวัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อิ่มอร่อย - ต๊ะต่อนยอนฯ เชียงใหม่ สไตล์ล้านนาประยุกต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง