การเมือง - ภท.แห่รับ‘อนุทิน’ไป4จว.ใต้

14 ต.ค. 2564 - 08:52 น.

ภท.แห่รับ‘อนุทิน’ไป4จว.ใต้ – วันที่ 13 ต.ค. นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ส.ส.สงขลา ในฐานะรองโฆษกพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เปิดเผยว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.สาธารณสุข ให้ความสำคัญกับการแพร่ระบาดเชื้อโควิดในพื้นที่จ.สงขลา ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จึงจะลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ด้วยตนเอง วันที่ 14-15 ต.ค.นี้ เพื่อประชุมหารือ และมอบนโยบายการแก้ไขปัญหา รวมทั้งตรวจเยี่ยมจุดฉีดวัคซีน พร้อมพบปะผู้นำชุมชน อสม. และประชาชนในแต่ละพื้นที่


โดยวันที่ 14 ต.ค. จะลงพื้นที่หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง ก่อนไปยัง จ.ยะลา เพื่อพบปะบุคลากรทางการแพทย์ และตรวจเยี่ยมจุดการดำเนินมาตรการ “COVID Free Setting” ตลาดสดเมืองใหม่ อ.เมือง

จากนั้นวันที่ 15 ต.ค. จะลงพื้นที่ ม.อ.ปัตตานี จ.ปัตตานี พบปะพร้อมมอบนโยบายให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และอสม.ก่อนไป จ.นราธิวาส เพื่อตรวจเยี่ยมสถานการณ์ และจุดฉีดวัคซีนนราสิกขลัย อ.เมือง โดยจะมีส.ส.ภท.ในพื้นที่ไปต้อนรับ และร่วมคณะลงพื้นที่จนเสร็จสิ้นภารกิจ

“การลงพื้นที่ครั้งนี้ เพื่อให้ความมั่นใจว่าระบบสาธารณสุขในพื้นที่ภาคใต้ โดยเฉพาะ 4 จังหวัดมีความพร้อมและมีแผนรองรับต่อการแพร่ระบาดไว้แล้ว” นายณัฏฐ์ชนนกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การเมือง - ภท.แห่รับ‘อนุทิน’ไป4จว.ใต้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง