ย่องก๊วน

14 ต.ค. 2564 - 10:54 น.

หลายๆ พื้นที่เริ่มมีลมเย็นมาปะทะกันบ้างแล้ว เย็นใจได้ว่าน้ำไม่ท่วมแน่นอน ปลดล็อกสิ้นเดือนนี้ยืดเส้นยืดสายจัดคิวเตรียมตัวออกรอบกัน แต่อย่าการ์ดตก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สมาคมกอล์ฟสตรีไทย หรือ ไทย ดับเบิลยู พีจีเอ ประกาศเดินหน้าจัดแข่งขันรายการ “เอสเอที-ไทย วีเมนส์ ทัวร์ โอเพ่น” สนามที่ 2 ชิงเงินรางวัลรวม 2.5 ล้านบาท (แชมป์รับไป 367,500 บาท) ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ พัทยา ระหว่างวันที่ 3-5 พ.ย. ภายใต้เงื่อนไขรักษามาตรการแบบไร้คนดู ติดตามข่าวสารได้ทาง http://www.thaiwpga.com.

ส่วนการแข่งขันครั้งนี้จะไม่ได้เจอะหน้า “โปรเปิ้ล” ษาริณี เล็กสุวรรณ เป็นการชั่วคราว เนื่องจากกำลังป่วยและหมอสั่งให้เว้นว่างจากงาน เพื่อร่างกายจะได้พักผ่อนและซ่อมแซมให้หาย เกรงว่าหายแล้วจะกลับไปเป็นอีกมั้ยสำหรับคนบ้างานขนาดนี้

คนนี้สิมาแรง คนิศน์ โชคสุชาติ เอเยนต์เบียร์สิงห์ของหัวหิน รับคำท้าจาก รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ ผู้บริหารระดับสูงของบุญรอดฯ บึ่งรถจากหัวหินมาล้างตาและปรึกษาหารือกันถึงสนามปัญญาอินทรา แว่วว่าขากลับมีคนเติมน้ำมันให้เต็มถังแถมค่าข้าวอีก ต่างหาก

และอีกคน พล.อ.พฤณต์ สุวรรณทัต ละเว้นจากสนามกอล์ฟชั่วคราว เพื่อเตรียมซ้อมอุ้มหลานเป็นการชั่วคราว พรรคพวกเพื่อนฝูงช่วงนี้จะขาดรายได้ไปบ้างคงไม่ว่ากัน เพราะถ้ากลับไปเล่นอีกรอบคงมีแถมดอกเบี้ยให้ด้วย..แฮ่ม


สายสมร เลิศคชรักษ์ พีอาร์ดีกรีคุณแม่ยังสาวเตรียมชุดสวยๆ อีกเป็นกุรุสสำหรับการปลดล็อกครั้งนี้ แถมยังลิสต์รายชื่อร้านที่มีแต่ของอร่อยไว้บำรุงกระเพาะอีกยาวเป็นหางว่าว เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ก๊วนคุณเธอจงเตรียมชุดเผื่ออ้วนไว้ได้เลย..ฮา

ช่วงนี้ใครไปออกรอบที่สนาม ริเวอร์เดล ปทุมธานี จะเจอกับสภาพสนามโหดสักหน่อยกับรัฟหนาๆ กรีนรถไฟ เพราะ เกียรติศักดิ์ เกตุศิริ จีเอ็มสนามสั่งเดินหน้าปรับปรุงแซ่บๆ เตรียมต้อนรับ “ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 49” แมตช์ระดับเนชั่นแนลโอเพ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย ชิงถ้วยพระราชทานในหลวงรัชกาลที่ 9 ระหว่าง 28-31 ต.ค.นี้

เหลือบไปเห็นราคาโปรโมชั่น ของแต่ละสนามแล้วอดไม่ได้ที่จะนำมาฝากกัน ขึ้นเหนือก่อน สนามอัลไพน์ เชียงใหม่ จัดโปรส่งท้ายฝนต้นหนาว ด้วยแพ็กเกจทุกเสาร์-อาทิตย์ ท่านละ 1,500 บาท รวมกรีนฟี-แคดดี้-รถกอล์ฟ แถมร่มกอล์ฟอีก 1 คัน ว้าวๆ จองเวลาโทร. 0-5388-0888 ต่อ 1

มาที่เมืองน้ำเค็มย่านพัทยา สนามแหลมฉบัง โปรโดนๆ กับ “Twilight Night Golf” จัดก๊วนซี้ๆ ไปออกรอบกันในวันพิเศษเฉพาะ 29 ต.ค.นี้ เต็มๆ แม็กด้วยราคา 1,850 บาท รวมกรีนฟี- แคดดี้-รถกอล์ฟ ยังไม่หมด ตามด้วยอาหารว่างและเครื่องดื่ม มินิช็อตกันเวลา 15.00 น.เปิดวันเดียวเท่านั้น และรับจำนวนจำกัด จองก่อนได้ก่อน ช้าอดที่โทร. 09-9287-3771

แดง ตานี
Surasak30@hotmail.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ย่องก๊วน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง