อิ่มอร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก วิวหลักล้านอาหารหลักสิบ

21 ต.ค. 2564 - 13:29 น.

ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก วิวหลักล้านอาหารหลักสิบ – เรียกว่าขายดีแบบแรงไม่ตกเลยทีเดียวสำหรับ “ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก” ริมถนนสายมาบไผ่-แยกเกาะไม้แหลม เลขที่ 45/9 หมู่ 4 ต.มาบไผ่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร้านสร้างบนลานดินบริเวณกว้าง มีมุมเซลฟี่บรรยากาศธรรมชาติสุดฟิน ทั้งน้ำตกจำลอง ที่ทำจากหินจริงขนาดใหญ่ มีต้นไม้ล้อมรอบสบายตา ตั้งเต็นท์รอบน้ำตกอีกหลายหลังอย่างเก๋ไก๋ มีลำธารสวยงามข้างร้าน พร้อมสะพานไม้พาดผ่านสำหรับถ่ายรูป หรือมุมม้าไม้ แกะสลักยืนเรียงรายรอต้อนรับลูกค้า จนได้สโลแกนว่า ‘วิวหลักล้านอาหารหลักสิบ’

นายนิรุตต์ ผาสุข อายุ 42 ปี เจ้าของร้าน เผยว่า ปกติตนชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากและกินมาตลอด มาวันหนึ่งคิดว่าจะต้องมีร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นของตัวเองสักร้าน จึงไปติดต่อเจ้าของแฟรนไชส์ของร้าน แล้วไปฝึกฝนเรียนรู้ 2 เดือน จากนั้นได้มาเปิดร้าน พร้อมขายอาหารตามสั่งอื่นๆ ด้วย ซึ่งได้รับการตอบรับดีอย่างไม่คาดคิด

ที่เป็นซิกเนเจอร์อย่างหนึ่งน่าจะเป็นบรรยากาศที่สบายๆ โดยเฉพาะน้ำตก ที่เจ้าของเดิมได้สร้างจำลองขึ้นมาจากของจริง เพราะเชื่อเรื่องฮวงจุ้ย ว่าจะดีร่มเย็นเป็นสุข เมื่อตนมาเช่าที่บริเวณนี้ตั้งร้าน ทำให้เป็นจุดขายของร้านและเป็นที่มาของ คำว่า ก๋วยเตี๋ยววิวน้ำตก

ส่วนเมนูเด็ดคือ ก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟ ที่ลูกค้าชอบมาก เพราะความแปลกที่มีเกาเหลาหม้อไฟ 1 หม้อ ส่วนเส้นแยกใส่จานมา 5 ชนิดให้เลือกกินตามใจชอบ เรียกว่าสั่งกันเกือบทุกโต๊ะ ราคาชุดละ 160 บาทเท่านั้น

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกของแท้ๆ ก็มีให้เลือกสั่งได้ว่าเอาเส้นอะไร รสชาติกลมกล่อม ถ้ากินกับแคบหมูที่ทางร้านมีบริการเพิ่มยิ่งอร่อยถูกใจ


ข้าวกะเพราเค้ก เป็นอีกเมนูที่ถูกใจลูกค้า โดยจะผัดกะเพราแล้วนำมาราดข้าว ทำ 2 ชั้นซ้อนกัน ถือว่าเบิ้ลความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร

ข้าวหมูตุ๋น ก็ไม่น้อยหน้า หากมาช้าอาจหมดก่อน

เมนูใหม่แนะนำ ไข่ปลาหมึกทอด น้ำจิ้มแซ่บสุดๆ

นอกจากนี้ ยังมีบริการขนมหวาน กาแฟสด เบเกอรี่ อีกด้วย

หากลูกค้าจะเดินทางมาที่ร้านสามารถค้นหาในกูเกิ้ล แม็ป ได้เลย และสามารถเช็กว่ามีที่นั่งหรือไม่หรือเช็กเมนูได้ที่เพจ ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก สาขาบ้านบึง ชลบุรี “วิวน้ำตก” หรือโทร. 09-8395-6381, 09-4686-1412

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อิ่มอร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก วิวหลักล้านอาหารหลักสิบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง