คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

เมษรู้วิธีหาเงินจากหลายทาง พฤษภได้ลาภจากการเดินทาง มิถุนคนโสด โชคดีเรื่องความรัก กรกฎทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า สิงห์การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ กันย์ท่านอาจได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ ตุลได้ลาภจากการเสี่ยงโชค พิจิกต้องฝึกใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ให้คล่องมือ ธนูระวังลืมนัดสำคัญ มังกรทำธุรกิจขายของมือสองได้ผลตอบแทนดี กุมภ์ด้านความรักสดใส มีนผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้วิธีหาเงินจากหลายทาง ทำธุรกิจขนส่งและสื่อสารได้ผลตอบแทนดี หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อเรื่องงานได้รับ ความร่วมมือ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทอง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ติดต่อเรื่องงานทำให้หงุดหงิด หลายคนต้องทำงานเยอะขึ้น แต่ผลตอบแทนกลับลดลง ด้านความรักต้องใช้ความอดทนและหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจาก ผู้ใหญ่ในครอบครัว วันนี้ต้องรอบคอบกับการทำงานให้มาก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน จะไว้ใจลูกน้องบริวารมากไม่ได้ แต่อาจโชคดีเรื่องการเงิน ด้านความรักสดใส คนโสดโชคดีเรื่องความรัก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ไม่อยากทำแต่ก็ต้องทำ เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ เจ้านาย งานเก่าที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไข คนค้าขายจะมีทิศทางสร้างกำไรด้วยวิธีการใหม่ๆ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ความรักวิบวับน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ท่านอาจได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หรือมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เข้ามา ช่วงแรกอาจไม่คุ้นเคย แต่พอทีมงานลงตัวผลงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ความรักสถานะน่าอิจฉามาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น ทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพได้ผลตอบแทนดี ต้องเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้งานลูกน้องระวังเกิดความผิดพลาด ความรักดีต่อใจ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ท่านอาจได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หรือมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เข้ามา ช่วงแรกอาจไม่คุ้นเคย แต่พอทีมงานลงตัวผลงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ความรักสถานะน่าอิจฉามาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ระวังลืมนัดสำคัญ ทำนิติกรรมก่อนเซ็นสัญญาต้องอ่านรายละเอียดให้ดี ไม่เหมาะเจรจาซื้อขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักติดลบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจาก คนสูงวัย หลายคนเริ่มมีความคิดหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ไอเดียเป็น ที่ยอมรับ ทำธุรกิจขายของมือสอง ได้ผลตอบแทนดี ทำงานกับคนหมู่มากได้ผลสำเร็จดี ความรักหวานจนน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย รายได้ลดลง แต่รายจ่ายไม่ยอมลดตาม เรื่องงานจะผ่านไปได้หรือไม่ต้องถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ด้านความรักสดใส คนรักทำตัวไว้ใจได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน